Futa Bus Lines

Futa Bus Lines

80 Tran Hung Dao District 1 Ho Chi Minh
1.8

Công ty chợ búa nhất mình từng làm. Sau đây là các ví dụ mình từng trải nghiệm mà mình bị ám ảnh luôn - Không có bất kỳ chế độ nào cho nhân viên, không review lương, không khám sức khoẻ định kỳ, không thưởng lễ, tết được nửa tháng lương hợp đồng không bõ dính răng, nói chung không không và không - Bảo hiểm đóng trên mức lương cơ sở, quá thấp - Tuy không có bất kỳ chế độ nào cho nhân viên nhưng sơ hở là phạt để tăng nguồn thu cho công ty. Ví dụ: viết mail không đúng ý mấy ông nội cũng bị phạt vài triệu, độc lạ Futa - Dàn sếp tuy không giỏi nhưng thích ra vẻ dữ dội - Cũng bày đặt có policy, quy định đồ đó nhưng không hề chuyên nghiệp nha mấy má, như đống rác - Nhiều ông nội nhân viên quèn là người nhà của trưởng phòng/giám đốc vô công ty méo coi ai ra gì, làm việc thì ngu, thiếu chuyên nghiệp />- Công ty thiên về chính trị: như phim cung đấu China, suốt ngày đấu tố nhau. Sống trong môi trường Futa phải bợ đít mới sống sót, ai lỡ có giỏi nhưng không bợ đít nó dập cho bay màu - Công ty về vận chuyển nên khối trực tiếp như lái xe, tiếp viên chợ búa thì cũng dễ hiểu và thông cảm, còn đây khối văn phòng và cấp quản lý cũng chợ luôn thì á khẩu thiệt Vì một tương lai sáng lạn và đỡ take time thì ae né Futa nhé