FunTap

FunTap

18 To Huu Nam Tu Liem Ha Noi
2.8

Nói chung công ty nào cũng vậy thôi, có cái tốt và cái chưa tốt lắm. Ở Funtap thì thấy có chưa tốt là thủ tục kế toán nhiều khi làm bộ trước như này, bộ sau lại như kia. Rồi văn phòng tăng nhân sự nhanh nên nhiều lúc sẽ ngồi hơi chật (dạo này mới thuê thêm vp nữa nên ngồi tách ra, đã bớt chật). Dịch vụ tòa nhà Tây Hà thì khá là lởm (Cái này do tòa nhà, công ty cũng chịu dù nghe nói là chửi nhau rất nhiều nhưng chưa giải quyết được). Phần tốt thì có nhiều dịch vụ văn phòng tiện ích như kiểu thư viện (lần đầu thấy có 1 công ty có thư viện), có nhà ăn (công ty hỗ trợ ăn trưa - không tính vào lương mà là cho thêm), phòng họp các thứ cũng khá nhiều (tầm 8-9 phòng gì đủ đủ size), nhân viên được đề xuất còn đề xuất được duyệt không thì tùy idea và tùy lead. Lương thì review trung bình 1 năm 1 lần, có thành tích thì được tăng (cái này là ở đâu cũng thế thôi), có đủ bảo hiểm rồi ot (nhưng các team kinh doanh có thưởng dự án cao thì sẽ không có lương ot), có quỹ hỗ trợ ăn khi làm tăng ca , có đủ các hoạt động ăn chơi nhảy múa, 1 năm du lịch 2 lần, team building 1 lần (dù covid thì công ty cũng rình lúc dịch được kiểm soát để cho nhân viên đi chơi chứ không cắt), các dịp lễ tết ngày kỷ niệm đều có quà, thi thoảng thì sếp tổng có livestream để trao đổi trực tiếp với nhân viên các cấp và trả lời các thắc mắc (nếu có thắc mắc mà không hỏi thì là do mình không dám hỏi thôi). Ngoài ra thì phòng ban hỗ trợ đầy đủ, mạng miếc ngon nghẻ. Nói chung đến công ty là để đi làm nên cũng không thể đòi công ty thoải mái như ở nhà hay sếp yêu mình như bố mẹ yêu con được. Mình cảm thấy như thế này là được rồi. Vì đi làm nhiều chỗ như agency thì còn không được đóng bảo hiểm nữa cơ.