FUJINET SYSTEMS JSC
Chia sẻ chút cho ai có dự định vào cty nha Tốt: - Được học tiếng nhật miễn phí, có phòng gym, căn tin, .. - Thời gian làm việc linh động miễn ngày đủ 8 tiếng là được - Đồng nghiệp thì người này người kia có người rất thân thiện nhiệt tình. Tệ: - LƯƠNG quá bèo mình làm cty 1 năm sau đó xin cty mới mà lương hiện giờ mình cao hơn cả người làm 5 năm tại đây. - Đánh giá năng lực nhân viên không đúng người thì làm sấp mặt, người thì ngồi chơi mà lương vẫn ngang nhau. - Leader, PM có người khá ok (nhưng khá ít) đa số kiểu làm lâu lên quản lý chứ năng lực chẳng có dễ làm nhân viên bất mãn. - Sử dụng công nghệ khá cũ ai ở lại làm lâu không học hỏi thêm dễ trở thành công nhân code. Công ty toàn thấy ngạch Senior với leader mà trình thì thua cả đứa 1.5 năm kinh nghiệm như mình nữa. - Đồng nghiệp thì khá chán đa số thụ động. Teambuilding công ty thà ở nhà sướng hơn. => Tóm lại là bạn nào sinh viên mới ra trường thì có thể trãi nghiệp ở đây nhiều nhất 1 năm để bi ết môi trường outsourcing của Nhật nó thế nào. Còn có ý định phát triển bản thân thì nên chạy ngay đi :)).