mọi người cho em hỏi Nếu bên fsoft gửi mail offer mà trả lời lại đồng ý . nhưng chưa đi làm và mấy ngày sau thay đổi ý định từ chối lại người ta thì có được ko ạ . THANK KIU VINA MIU
Xin các bạn chia sẻ về kinh nghiệm Deal lương ở đây với ạ. Vị trí Senior, kinh nghiệm > 10 năm. Vì mình thích code nên ko quan tâm mấy vị trí quản lý.
-mn cho mình review về bu FGA.DF.HN với ( tầng 32 keangnam) -Với giải thích cho mình các rank dev ở fsoft nữa ạ . +Kiểu như senior là dev mấy ạ
Có ai biết nguyễn thị kim thu phòng FIN.FU không ạ? Nó phá hoại hạnh phúc gia đình em.
Cho mình hỏi ở Fsoft DN mức lương tương ứng cho từng loại Dev mình xem ở đâu nhỉ
Anh em nào làm ở fsoft hà nội ofice kengnam cho em xin ít review về project làm với client mỹ, đức & có cơ hội đi onsite mỹ đức với. Nghe quảng cáo có vẻ hoành tráng
Các bác cho em hỏi mức lương Basic salary và Targeted additional pay khi offer vào fpt cái em chưa rõ
Fresher mới vào thử việc hai tháng 5tr4, ký tiesp hợp đồng 1 năm lên đc 6tr4, và mãi đó về sau mới lên đc 2, có khi 1 bậc. Môi trường ảm đạm. Pm, với bu lờ thì toàn bánh vẽ, với hứa lèo. Vô cày cho bục mặt ra. Thêm cách hành xử thiếu chuyên nghiệp vô văn hoá trong giao tiếp. Ai vô rồi mới hiểu đx tâm trạng. Tôi đi làm fsoft vì gần nhà, ngoài ra fsoft rất vô trách nhiệm. Bóc lột tận cùng, giải quyết vấn đề lương thưởng rất mờ ám, bộ phận hr giải quyết giấy tờ chậm chạp, tắc trách, ko đáng tin cậy. Công ty cả 1-5 ngàn người mà có mỗi cái phòng tập gym nhỏ nhỏ cũng khoe. Vô đây có cảm giác mất dần phước, rước thêm nhiều nghiệp.
auto test level 2-3 lương bao nhiêu vậy các bạn?