FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.274 reviews
Viết Review công ty FPT Software

Nghỉ rồi nhưng vẫn nhớ đôngd nghiệp và sếp cũ rất nice. Gam.ivi 4 năm thanh xuân ạ. Giờ em apply lại công ty sau khi nghỉ 1 năm. Mong là đỗ.

fpt thì chia chi nhánh ra, công ty này như cái công ty may, cả vài triệu người - lên đây chởi ăn thua gì - biết ai đâu mà nói. với lại bọn này là cái nồi lẫu thẩm cảm, từ cao đẳng trung cấp ...đủ loại - chứ đâu phải dân level cao đâu - mấy chú chưi hay review công ty này ko ăn thua.

Coi chừng bị đuổi nhé em trai, mấy đứa PM súc vật lắm thấy thích là nó cho cưng đi thôi

Mình thực tập ở đây tốt mà các bạn, khi vào được các anh chị hướng dẫn. Mình chỉ xin thực tập nhưng được học nhiều, khi xin thực tập mình cũng bảo không cần lương, nhưng khi làm được việc mình vẫn được nhận tiền, sau vì xa nơi ở nên không làm tiếp.

Vào công ty này học được nhiều, sau khi nghỉ tô nghỉ và đi công ty khác được đánh giá cao. Khi vào được các anh định hướng cho con đường làm nghề lập trình, tham gia dự án thực tế, nhưng sếp cần nghiêm hơn. Nay không còn làm nhưng thấy có giá trị có được ở đây.

fsoft có anh văn khắc huy cực kì tuyệt vời nhưng có bà chị vợ luôn đi nói xấu nhà chồng. Đi kể rằng bố chồng thì gia trưởng, em chồng thì không hề bế cháu hộ mình mà bây giờ cấp 3 hay đại học gì đó mà vẫn chưa thể tự tắm được 1 mình =))) anh về xem lại vợ anh đi ạ

fsoft có đ*o gì mà thằng nào cũng vênh mặt lên thế. môi trường thì tệ. lương thì đ*o bằng chỗ khác :)) cứ ở cái xó đó mà thủ d*m đi mấy con bò ngu

Huyenntt có phải bà tóc mái đeo kính ko nhỉ xin review với 500 anh em

Dev biết lương mấy em elite nhảy múa uốn éo chắc sốc lắm. Làm 5-6 năm lương k băndg 1 góc các em đâu, toàn 2-3x chẹo

NaBL sống hãm cẩn thận gây nghiệp rồi quật lại vào con cái anh em bạn bè họ hàng hang hốc