Ông COO vào tuyển con mẹ HRM Ngọc bên BĐS đếch biết một cái mẹ gì chỉ tay thì giỏi. Vào thì đuổi HRM cũ, rồi tới C&B, ông TA Lead còn lại liệu hồn. Thay máu cả lũ. Làm 2 tháng rồi hỏi cái gì cũng “ủa ủa”, vào họp thì cứ “sủa sủa”, rốt cuộc chả chốt được cái gì. Mới vào đã đề xuất fix time, mấy anh em nhảy dựng lên thì chối bỏ nói hiểu nhầm. Tư duy kiểu gì không biết, đang cho flexible time rồi bắt fix time. Đm ng* như cái lone. Làm cty Tech mà cứ tưởng làm BĐS chắc? Admin thì thay liên tục, rồi đi tổ chức Quản trị Cảm xúc đếch ai tham gia, nhục mặt, mị dân… tổ chức mà các lãnh đạo không một ai tham gia, nội dung thì… Chưa bao giờ thất vọng về đám HR như bây giờ.
Fireapps bây giờ hình như đổi thành Oneexert rồi. Các thanh niên nên tỉnh táo, chỉ là trò tẩy trắng của CEO và COO che mắt thiên hạ thôi. Đổi domain nhằm xoá lịch sử dơ bẩn của công ty. Công ty vẫn là công ty gia đình, không thoát nổi cái mác start up. Vẫn những con người đó thôi.
Mấy má ẩn danh bữa h chửi cty dưới danh nghĩa nv cũ/nv đang làm việc bị bash quá nay đổi chiến thuật qua review dưới danh nghĩa ứng viên hả =))))) lolll cũng bỏ nhiều tâm sức bày mưu tính kế ha. Hổng ấy apply vị trí phi tần đi chứ đừng apply làm công ăn lương chi cho nó đúng concept CUNG ĐẤU =))))
Tuần rồi mình phỏng vấn bên MS hình như ManySale thi phải Sau khi phỏng vấn mình thấy không hợp, nếu làm tạm bợ thì ổn, nhưng để tiến xa bám trụ thì cân nhắc Team nhân sự thấy không đặc biệt lắm, kiểu không chuyên nghiệp từ khâu tiếp ứng viên , mình cảm thấy bị bơ vơ như con ghẻ khi đến phỏng vấn Có đi ngang qua khu làm việc, thấy không khí nó xìu xìu - kiểu ai làm việc người nấy - mình cứ nghĩ đang đi vào công ty Nhật :D ở đây không đóng full lương nha, chỉ cơ bản thôi - hình như 4-5tr j đó
Phỏng vấn ở đây như kiểu ăn cắp ý tưởng, người phỏng vấn thái độ khinh thường ứng viên ra mặt trong khi bản thân không có tầm nhìn và bảo thủ, hèn gì sản phẩm chỉ lẹt đẹt chả có gì ấn tượng và phát triển. Lương và phúc lợi cực thấp.
Thanh niên gì đó ở dưới ác miệng vkl. Nhưng mà mấy ông chê cũng nên chê cho rõ ràng tí. Không nói công ty tốt nhưng mà cái kiểu chê mà "quen nhiều dev, chưa thấy ai khen" blah blah nghe nó sida lắm. Đâu ai kêu mấy ông xưng tên đây, chả ai dại. Kể tên thằng chê cũng được, hoặc kể xem nó chê cái gì. Tech lead nào ngu? Lương thấp là bao nhiu? Dự án nào có code sh*t nhiều? Rồi thằng nào anh em, chú bác bao che thằng nào. Kể thẳng cái nên nó ra cho mọi người biết, chứ chê kiểu chung chung thì chê làm gì? Cả tháng nay nhiều ông chê đã để rồi khi bị hỏi tới mấy câu đó thì cứng họng, chả kể ra được cái tên người, tên dự án hoặc cái gì đó thực tế. Hóng drama mà thấy thế chán vl =))
Em đang định xin vào công ty mình mà thấy có cùng một vị trí mà cái mấy cái mã khác nhau. MS SH FA OC. Mấy này khác nhau thế nào vậy mấy anh chị. Cho xin tí kinh nghiệm với hihi
Dành cho *** hạ đẳng loser ngày ngày vô sủa sảng. Suốt ngày khoe nhiều quen nhiều dev, quen nhiều hay được nhiều dev thông đít? Review thì chung chung, xộn lào, ko biết thứ chửa hoang nào đẻ ra. Ừ thì tẩy trắng đó thì sao nè =)) ít ra người ta còn kêu tên nói họ đỡ hơn thứ chó đẻ sủa sảng một bài =)) nói rồi, cty như cức thì nói mẹ một cái tên ra xem nào, một cái phốt ra xem nào =))) toàn là sủa chung chung thế? chính sách nào như cức, tech lead nào ngu, ng* ra sao, cho cái tên? Quen nhiều dev mà toàn chê, dev nào chê nói tên ra xem nào, lương thấp là bao nhiu, xin cái số =)) Ko nói được thì thụt cmn con ku mày vào trong mà sống đời dòi bọ nhé bitch, thứ *** đực không hơn không kém =)) toàn rình mò mà cắn! Chê mấy công sáo rỗng, không có một cái tên tech lead lẫn một một chính sách, ông bà mày, à nhầm hai *** già nhà mày =)) dính lẹo không chọn ngày nên đẻ ra mày đó =)) cho tao một cái tên nào =))
Nghe đồn cờ bờ cờ sắp tặng hoa sen? Bố lũ điên, cúng rằm hay gì? Bình thường như người ta giùm cái
Cứ tình hình này chắc sang năm anh em lead tụi tui bỏ của chạy lấy người quá. Các chính sách mới hiện tại làm cho dev muốn ra đi nhưng ráng làm vì lương tháng 13. Nay mình nhận được mail mà không biết ăn nói sao với đàn em. Nếu anh em HR nào đi ngang qua có thể xem lại các chính sách mang tính khuyến khích người ở lại được không?! Vì hiện tại như thể muốn thay máu toàn bộ. Nếu vậy những ai sẽ maintain các app cũ đây. Đơn cử AliEeview: qua năm anh em mà kéo nhau đi thì lead hiện tại bên Socialhead có nắm nổi không ?! Khi trước đó AliReview là bên FireApps ?! Không biết các anh phía trên nghĩ gì nữa .