FIREAPPS

FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh
2.4

Công ty về sau toàn những thành phần không ra gì mắc cỡ khi ai hỏi làm đây mọi người đều biết những tin không tốt. Dù sao bạn Thục cũng không làm gì các bạn đừng đem con gái lên đây nói. Anh Khoa nên xem lại công ty để cải thiện mình thấy tiếc cho anh khi mình làm đây từ lúc còn TA mặc dù TA không tốt nhưng anh Khoa là một sếp rất tốt còn giờ thì chỉ tiền thôi. Anh nên xem lại head của OE mình từ LB qua mình không ngại nói thẳng đúng là app mình làm có nhiều bug và anh em cũng còn non kém nhưng mình thấy môi trường vẫn rất tốt luôn đề cao sự tử tế và năng lực đúng mỗi người dù một việc nhỏ cũng được ghi nhận. Nhưng khi qua ông Minh mình thấy người mới được tuyển vào chuyên môn đạo đức kém thật sự lộn xộn như cái chợ vậy. Như bên team swift mình thấy PO vào chưa bao lâu làm chẳng được gì rất thể hiện CS thì chơi chơi nhưng được nhận giải và ca ngợi QC như chị Mai lại đưa quản QC anh em mình từng làm LB với chị thật sự rất tệ ngoài tes UI/UX ra chị đều không biết căn bản rất rất tệ. Mình thấy tiếc vì những anh em làm hết mình và có kinh nghiệm lại không có sân chơi và thể hiện hết trình mình vì head quá độc tài và chỉ thích người nịnh ông này cũng không có chuyên môn tech như head MS hay SH nên không cảm thấy được mình đang làm công ty công nghệ bày trò và làm màu là giỏi