Gửi em, Đáng lẻ anh không lên đây đôi co làm gì với mấy thằng dev thất bại với tiểu nhân như em đâu. Em mang tiếng là người làm cho công ty từ thời youngworld này nọ mà sao em hành xử ăn cháo đá bát quá vậy em? Trình độ của em chưa bao giờ ở cái mức đang cho anh để vào mắt. Không phải may mắn làm từ thời đầu thì em đã không có cửa lead team này nọ, ăn may làm lead được một con kiếm ra tiền mà tưởng mình hay. Em biết là con người em cũng tiểu nhân lúc nào cũng đố kỵ với anh. Nhưng em ơi anh giỏi thì cái cty này nó mới cần anh chứ anh có xin xỏ gì đâu. Hồi anh mới vào cty này bao nhiêu dự án khó đưa anh là chạy re re hết. Đâu phải tự nhiên sếp em cố sống cố chết bốc anh qua để dạy dỗ tụi em. Nhưng trình độ em yếu mà sao nhân cách em cũng yếu vậy. Từ lúc lập ra ms tới giờ em không giúp được chỉ mà chỉ làm nội bộ team xào xáo, chia rẽ. Em đâm thọt xúi mọi người rời team, em tưởng mọi người không biết sao em. Đã vậy suốt ngày toàn quay lại đây vu không cho anh em trong team là đi gạ gái này nọ trong khi bọn anh toàn lo làm chứ có thời giờ đâu làm mấy chuyện em nói. Lần này anh nói một lần thôi cho em hiểu, cái công ty này cần anh chứ anh chẳng xin xỏ gì đâu. Còn em liệu mà sống cho tử tế, ms sạch sẽ hơn khi em ra đi đó!