FIREAPPS

FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh
2.4

Thân gửi anh Khoa - CEO, Thực lòng em đã quá chán với cách làm việc và nhân cách làm việc đạo đức giả của anh. Nay em viết tâm thư lên đây vì em biết chắc chắn anh hoặc đám gián điệp của anh vẫn đọc review mỗi ngày. Ngày xưa khi còn là Fireapps, mọi thứ còn tốt biết mấy, anh em tập trung làm sản phẩm với nhau, chia sẻ niềm vui và sống rất tình cảm, tin tưởng nhau. Giờ đây anh biến công ty thành những thành phần đơn lẻ, không tin tưởng và cắn xé nhau trong bóng tối. Và chính anh cũng đang tự tay huỷ hoại công sức của mình, tự vả vào má mình mỗi khi đứng trước toàn thể anh em buông lời đạo đức giả. Anh bao che cho Tuấn Anh, một người không có năng lực lên làm Director, chỉ biết chém gió, làm trò hề và bù nhìn phục vụ lũ nhân viên làm bậy. Nhưng vì được anh chống lưng tốt, nên dẫu nhân viên có thấy Tuấn Anh chơi game suốt giờ làm, hoặc ngủ trưa quá giấc cũng không bị nhắc nhở. Nhưng nếu nhân viên làm gì, thì xác định là mất việc. Anh đưa Đăng lên làm Hea d trong khi năng lực lãnh đạo không có, tư duy sản phẩm yếu, khiến anh em chán nản. Không phủ nhận năng lực Tech của anh ấy, nhưng rõ ràng vị trí hiện tại của anh ấy không phù hợp với năng lực. Anh chấp nhận để Thành tạo dựng khối riêng, ích kỷ không tham gia với công ty. Đánh lẻ khi chơi Trip, và chấp nhận những tin đồn cấp trên ngủ với nhân viên trong công ty. Bản thân anh cũng chỉ buông lời đạo đức giả trước mặt anh em về cái gọi là “thành công” của anh. Nào là giá trị cốt lõi “tử tế” của anh. Nhưng khi nhân viên nói giỡn đôi câu, anh bắt người ta xin lỗi công khai trước thiên hạ. Hạ bệ danh phẩm người khác xuống, không khác các công ty nhà nước cộng hoà. Anh đang dần biến công tu gia đình thành công ty nhà nước. Thật tuyệt vời. Những con người đang cười nói và hô hào với anh khi anh chém gió, họ cũng đang chửi anh sau lưng đấy. Em nghĩ anh biết chuyện đó, chứ người như anh sao lại không biết. Nhưng anh bỏ qua vì anh chỉ quan tâm tới tiền của anh và nghĩ bản thân luôn đúng. Nếu anh đọc được dòng này, em không hy vọng anh thay đổi, vì chuyện đó chắc không xảy ra. Chỉ mong anh nhẹ tay để nhân viên bọn em có cái Tết êm ấm, sang năm em hứa sẽ tự nghỉ chứ không cần anh cho nghỉ. Cám ơn anh,