FIREAPPS

FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh
2.3

Từng là dev Front-End MS và đã được đề xuất cơ hội làm team mới, mình nhắn với các bạn mới là cty có định hướng phát triển rõ ràng, không để bạn nào thiệt thòi cả. Các bạn mới có ý định apply cty thì cứ vui vẻ lên, team nào cũng được. Cty nào cũng sẽ có một nhóm nhỏ tiêu cực, nhưng vứt qua một bên bạn đừng quan tâm họ nhiều. Mục đích bạn đi làm là KIẾM TIỀN - KIẾN THỨC - HAPPY MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC. Cty luôn tạo điều kiện thuận lợi đôi bên, bạn không hợp team này thì nhắn cấp trên xin join vào team khác (mấy ông lead dễ òm à, rủ nhậu làm chai bia cái nói ý mình muốn thử sức team mới là xong vẫn tình thương mến thương ngay, nhớ xem kỹ năng lực và vị trí phù hợp bản thân trước khi sang nhé, để không làm mất thời gian nhau). Mình tin rằng 6 tháng, 1 năm làm việc ở môi trường này rất khác bọt bạn sẽ học hỏi được khá nhiều, cơ hội thăng tiến cũng xứng với năng lực và công sức bạn bỏ ra. Gửi đến các đàn anh đi từ Young World, em luôn RESPECT các anh, chúc các anh sẽ đột phá tạo ra nhi ều giá trị to lớn cho bản thân và công ty. Gửi đến các bạn gây war, các bạn đừng mất time gây phá nữa, tập trung phát triển tốt bản thân đi. Người làm được việc thì họ hãnh diện gắn bó với nơi từng làm, kẻ thiếu năng lực bị ruồng bỏ luôn trực chờ khi thấy nơi từng gắn bó bị gì thì hùa theo gặm nhắm. Chả mang lại giá trị cho xã hội, tầm nhìn ngắn hạn quá. Bạn có năng lực có quyền lựa chọn nơi làm việc phù hợp, không ai ép bạn ở một nơi bạn không thích. Và không ai mãi làm công cả, nếu khi bạn có cơ hội làm riêng và bị chính các kẻ trực chờ trên đây lập lại tương tự cho cty bạn thì sẽ như nào. Đừng mong là bạn làm tốt hơn, 99 chuyện tốt không ai nhắc, 1 chuyện không tốt sẽ truyền miệng vô cực luôn nhé. Hãy quân tử và rộng lượng, rồi người khác sẽ quân tử lại bạn. Cùng WIN-WIN chứ đừng cố dìm kéo ng ta xuống, chuyện chả đáng tí nào. Tình cờ được đồng nghiệp gửi trang review nên mình vô xem thôi, chứ mình khá bận không nhiều thời gian cho những trang web như này. Đây là chút cảm nhận cá nhân mình, mong mọi người sẽ tốt hơn. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc qua nhé!