FIREAPPS

FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh
2.4

Biết là bức xúc nên mới review nhưng đọc hồi thành nhảm nhí luôn mấy ba ơi. Gì mà như mấy đám loi nhoi cãi nhau tay đôi, người bức xúc với kẻ bị phốt, cộng thêm mấy má hùa theo lao vào nhau đọc không ra cái gì luôn Tui đi làm đủ lâu & trải qua tương đối công ty lớn nhỏ nên có vài dòng cho người ngoài vào xem thì cân nhắc, tại thấy xàm quá nên cũng xàm theo chứ cũng ko có ý định review làm gì =)) ƯU - VP đẹp, tạo cảm giác thoải mái - Cty nhìn chung tốt, có nhiều sự kiện, quan tâm đến đời sống cá nhân của anh em (cái này tui cho điểm cộng vì cứ ko phải có chính sách này nọ, nhiều case tui biết được sếp Khoa hay cty hỗ trợ rất nice) - Sản phẩm không phải xịn nếu đánh giá chuyên môn, nhưng nói về sản phẩm FG thì vẫn trong top, cũng có nhiều bên đối tác lớn quan tâm hợp tác - Nhân viên hòa đồng & hỗ trợ nhau nhiệt tình, không có rào cản sếp- lính nhiều - 1 số thứ khác ngồi liệt kê cũng lười :)) NHƯỢC - Cty scale nhanh nên quy trình chưa chuẩn - 1 số nhân viên được promote tạo động lực cho cá nhân & nhân viên khác phấn đấu, nhưng cũng sẽ gặp vấn đề trong quản lý, chuyên môn (đặc biệt mấy bạn không phấn đấu nhưng chỉ ngồi chỉ trích sẽ thấy việc này như cái gai trong mắt) - Không quá nhiều người giỏi nên các bạn cứng vào làm 1 thời gian sẽ không thấy cạnh tranh hay học thêm từ đồng nghiệp (trừ ai chủ động & có định hướng ở lại thì có nhiều cơ hội thăng tiến) - Làm việc với sếp khối nào cũng sẽ có tình trạng áp đặt thái quá. Nhìn tích cực thì tất cả (kể cả các team) đều tâm huyết & tập trung vào hiệu quả, không control được cảm xúc & tính cách cá nhân. Tiêu cực thì chửi sếp ng* mà còn ra vẻ :)) Mạnh mồm thì chửi lại trực tiếp, thuyết phục. Nhát quá thì chịu :)) Sếp cố chấp quá mà tin mình đúng, ko có giải pháp gì khác nữa thì nghỉ m* cho xong. Công ty nào cũng gặp, cứ nhảy tới lúc tìm được sếp vừa ý thì làm ez :)) - Mấy hội nhóm gì đó thì thôi ko bàn vì tui cũng đả kích dù chỉ là bàn tán gái gú nói chung. Nhưng cty nào hay ở đâu bên ngoài cũng có mấy hội trai này- như kiểu ăn vào máu. Ý kiến cá nhân nếu thấy đụng chạm đến mình hay đồng nghiệp thì lên tiếng tẩy chay xử lý, thẻo luôn càng tốt. Còn nếu chỉ chung chung ko liên quan thì cạch mặt, ko thì kệ m* tụi nó Đánh giá 4 sao cho công bằng vì vẫn là môi trường tui thấy hài lòng về Công ty & con người. Nghỉ vì có công ty trả lương cao hơn & được làm cái mới hơn nên tui nghỉ thôi :))