Dù không cùng khối, nhưng mình thấy Duy PO cũng thân thiện, giỏi, nghe đâu cũng lead một sản phẩm ổn ổn bên FA, chắc là có hiểu lầm gì đó. Nam khen nữ xinh thì cũng bình thường như việc nữ soi nam vậy, có thể mọi người đang đặt ra tiêu chuẩn kép ở đây thôi.
Anh là nhất, nhất anh rồi, nhé. Anh nhì thì không ai dám nhất.
Lead hay quá nên Tuấn Anh phải vào lead hộ đấy ạ
Cảm ơn em ?
Thay vì Duy dùng thời gian "khen" các bạn nữ khác xinh xắn trong một cái group kín do Duy lập ra thì về khen vợ, khen con đi bạn ơi. Đi làm rồi quên mình có vợ con luôn hay gì?
cám ơn bác đã review đúng người ạ, đúng là a Duy nhà đó tài cao lắm, xưa có lần mình đi làm trễ, nghía vào xem tưởng chú này chăm chỉ, ôi trời ổng chơi game mọi người à. Xong cuối năm nhận được giải nhân viên chăm chỉ =)) . Đã thế có lần mình đi thang máy chung, bắt gặp anh ý chụp lén 1 bạn nữ . Không biết tài cán đến đâu mà đọc review bên dưới có nhắc đến anh thì rõ là anh biến thái rồi
thôi thôi cái chuyện thằng cha này tia gái, cầm hai ba cái group từ FA mới tới FA cũ đang ầm lên hết kìa, soi thì đã nói làm gì? ngồi đánh giá người khác rồi chia sẻ cho hết thằng này thằng khác thì là đúng đắn à?
Nhất anh nhé, thật xinh đẹp tuyệt vời.
Mình đồng ý là Duy giỏi, thân thiện và khó ai được như Duy. Tuy không cùng bộ phận nhưng những lần làm việc chung mình đánh giá Duy dễ tính, chịu khó và lịch sự. Đương nhiên đó là Duy devops
giỏi đến nổi giờ ko được cầm sản phẩm mà giờ phải dưới trướng TA, vụ TA nóng mấy ngày trước chả phải cũng từ sản phẩm của a Duy hay sao?
Soi gái, soi trai thì ai mà không có. Vấn đề ở đây là soi rồi thôi, nhưng soi rồi chụp hình lại gửi vô trong group có 100 thằng đàn ông trong đó rồi bán tán là câu chuyện khác. Tệ hơn đó là hành vi quấy rối tình dục công sở
1 like cho chiến hữu CS:GO
Chiến sĩ csgo kia ơi, hình như mình chung team đó. Vụ này thấy có gì đâu mấy cha, làm quá hà, ae không với nhau =)))))
Đúng rồi mọi người ơi quấy rối tình dục chứ có gì đâu mà làm quá vậy anh là nhấtttttttttttt
Cá mè một lứa rồi :))
Không phải chiến sĩ cs mà là chiến sĩ đế chế được không nè. Vụ này công ty nào chả có, mình từng làm mấy công ty lớn của vn và mấy công ty bên sin, malay đồ, ae làm quá lên thôi. Mình thấy mấy cái này bình thường
"Anh em với nhau không" nên không biết mấy anh có chụp hình vợ anh gửi vô group không ạ? vì em là con gái không được add vô group nên tò mò lắm lun ạ
Bình thường thì xin mời bạn chụp hình vợ, bạn gái của mấy anh gửi vào group ấy đi ạ. Chứ con gái chúng em cốc cần đâu ạ
Mình đến đây đến khuyên các bạn rằng Duy tốt và đừng làm tổn thương một người tốt như Duy. Đương nhiên đó là Duy devops, dễ thương, tốt đời, đẹp đạo, ai cũng quý, ai cũng thương. Chứ Duy PO mình không rành lắm =))
Tui con trai đọc còn thấy bức xúc cho mấy bạn nữ, giờ tui cũng có đúng đứa con gái luôn. Giờ thằng nào chê con tui là xác cmnd định, chứ đừng nói gửi vô mấy cái nhóm đó
Công ty sin là công ty nào vậy bạn? mình chỉ biết công ty Sing thôi. Công ty nào bạn nói ra để mình với các bạn nữ khác tránh ra xa luôn đi bạn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Có nhận luôn chiến hữu đánh banh bàn không, dịch nhớ ae quá. Chờ vô lại công ty anh em lại quẫy tiếp, mấy vụ này chìm sớm thôi =))
Đúng rồi trước sau gì cũng chìm. Nên mình đã email vô bebetter của công ty để lưu lại cho nó lưu lại những kí ức đẹp luôn anh ơi.
Cố lên bạn ơi
Cùng lắm lão Duy bị đuổi cổ và group chat bị dẹp thôi. Không có group này qua group khác, ko giáo chủ này qua giáo chủ khác, ko chỉ có vấn đề gái đâu mà còn cả vấn đề quyền lợi nhóm bên dev nửa, có chạy đằng trời cũng ko dẹp được, ae họ cắm rể quá sâu để bứng rồi. Off rồi nên tui nói a, những ae đàng hoàng thế thôi chứ ko phải bênh vực cm gì đám đó đâu. Để ae biết được mà liệu
Không tin tech lead pm gì đó mọi người cũng nên tin sếp. Mình tin sếp sẽ giải quyết thõa đáng việc này!
Review nhảm nhí, dislike
Hì, ko có đâu, tại cái nư hay chụp lén hình gái đó, biến thái thôi rồi. Chứ tia trai tia gái thì ai mà bàn tới làm gì.
Anh Duy là nhất nha, num bờ oan :)) cái gì cũng biết, thông minh, nhanh nhạy, hiểu biết, thần thông, quảng đại - gọi là là biết tuốt :)) nhưng chỉ duy nhất 1 cái KHÔNG biết là BIẾT ĐIỀU á.
Review nhảm nhí, dislike
Vậy là các anh nhận mình có một cái group kín chuyên soi gái rồi nhé. Anh Duy vô trả lời và like rồi thì đủ hiểu rồi. Thôi thì chờ anh Khoa vào giải quyết vậy
thằng cha này nhìn bề ngoài sạch sẽ, chứ dơ chết mẹ
Review nhảm, xoá giùm!