Ưu: - Chính sách, phúc lợi tạm ổn - Hay tổ chức event tặng quà - HR vui tính Nhược: - Cty chọn stack đơn giản để làm (laravel) và chỉ laravel, ai mà đề xuất cái khác là bị dập ngay, rồi phán thần thánh như mình đã từng trải nhiều lắm. - Mấy ông dev thì sử dụng cái gì không biết sâu về nó chỉ biết sơ sơ, lên mạng tìm cái tutorial nào đó rồi về apply vào chạy thôi chứ biết mẹ gì đâu. - Mình chưa thấy cty nào mà pv FE lai đi cho bài test gì qua ftest, vào đánh trắc nghiệm nhớ hồi thi phổ thông quá, vào thì người pv chuyên môn cũng không vững kiến thức. - Tech Lead thì yếu không thể review nhân viên dưới được, bị nhân viên bật lại thì ậm ừ cho qua, hoặc nhân viên có ý kiến đề xuất thì không ghi nhận. - Không có đánh giá nhân viên gì hết để người ta cố gắng, cuối năm tăng lương được 2-3%, trong khi cả năm không đặt mục tiêu gì cho người ta làm. - Cty kiểu gia đinh, ai mà dỗ ngọt sếp là sẽ được thăng chức, *còn người có năng lực thì không bao giờ đi lên được*. C hưa thấy cty nào mà lại đánh giá và thăng cấp nhân viên dựa vào cảm tính như vậy.