Fintech Draco

Fintech Draco

423/3 Đ. Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh
1.6
Viết Review công ty Fintech Draco

Tôi từng làm việc ở đây trong thời gian dài. Sếp và vợ sếp đều hãm như nhau.

thế giới không nơi nào vừa nhân cách rách mà còn tồi tàn như nơi đây, mắc ẻ quá

hi vọng doanh nhân họ Lại sống tốt để còn trả lương cho các bạn chứ nhỉ

Các bạn SV k nên vào đây nhe. Mình thực tập ở đây đúng 1 tuần xong chạy té khói. + Về môi trường, Theo mình đánh giá là siêu thiếu chuyên nghiệp. Ngày onboard của mình vô không có ai trong team làm việc của mình đón nên bắt ngồi trước bàn chờ của công ty chờ khoảng 1 tiếng, xong vẫn k có ai nên được một bác dắt vào giới thiệu với các team khác trước. Cty có thể báo mình nếu team k thể tiếp mình được và dời qua buổi khác nhưng không :)) + Team làm việc thì mọi người đa số rất trẻ, chỉ từ những sinh viên mới ra trường hoặc các anh dưới 1 năm kinh nghiệm. Do đó thì việc training cũng như mentor cũng cực kì sơ sài. Mình vô được 1 tuần ngồi vọc web và có sự hướng dẫn nhưng vẫn không thật sự hiểu mình có học được gì không và công việc cần làm là gì. Mọi người thì cũng k hào hứng với công việc của mình, các anh thì ngồi sửa CV, ngồi luyện giải thuật để đi phỏng vấn công ty khác. Anh mentor của mình còn nhận gọi phỏng vấn bên khác ngay giữa giờ làm + Môi trường làm việc thì tệ, bàn làm việc cũng như phòng làm việc thì ẩm mốc, lúc nào cũng tối, team thì ăn uống ngay tại bàn nên đổ tháo rồi mùi các kiểu. Chưa kể theo mình nhớ thì có 2 anh trong team liên tục HÚT VAPE (?) trong giờ làm, 2 ảnh hút rồi nhả khói liên tục. Không hiểu là do chính sách công ty việc này được phép hay là làm lén không biết nữa. Chưa hết, có ngày trời chuyển mưa, trời tối tối, ngay giữa giờ làm việc các anh tắt đèn rồi đi ngủ luôn :)) không hiểu nổi + Về benefit thì mức lương intern có trợ cấp 3tr + 200k tiền giữ xe, mức này ổn nhưng mà mình nghĩ k đáng để bỏ công ở đây vì chắc chắn bạn sẽ k học được gì cũng như là bị bệnh ho như mình do hút khói vape trong suốt 1 tuần.

Review chân thật nè 1/ Về cơ sở vật chất: cty là nhà sếp nên cũng thoải mái, không có được đẹp nhưng đủ để làm việc, có điều có mấy ng ăn uống ẻ đồ hơi ghê 2/ Về môi trường: + Đồng nghiệp: vui vẻ, thấy hòa đồng, nhiệt tình, hỏi gì cũng chỉ, như bạn bè đi học + Benefit: thề 2024 rồi benefit thấp ẻ mà task thì như trâu bò luôn nhé + Về sếp: phông bạt, chuyên môn không biết cao không, nghe nói hồi kia có nợ xấu, xong bị đuổi, về cứ 1 ngày là lên 5 năm kinh nghiệm, chuyên môn đánh giá của mình là ko cao , tư duy bán hàng lạ lẫm, phần mềm lỏ nhưng hét giá, stolen ng khác nhưng bảo mua + Về bà vợ sếp: bà này quậy mà hàng xóm cũng biết, nghe nói tuyển kế toán nhiều lắm mà ko ai trụ đc quá 1 tuần, nghe nói mua bằng chứ IQ lẫn EQ thấp ẻ mà đc cái hơi thượng đẳng khinh người 3/ Về chuyên môn và nhiệm vụ: Vào đây xác định kiến thức đã tự học ko ai chỉ nhé, bơi sml, họp ngày n cử, pút seoô n lần mà đ có khách. Khách tới hét giá cao khách bỏ chạy Task 10 người nhưng gieo vào đầu tts như đúng r, bảo không hiệu quả, tàn thật sự => Nói chung là đừng vào cty này nếu như bạn không muốn chết lên chết xuống

Một điều Dế thắc mắc là cty kh tốt v thì sao kh nghỉ đi, tìm chỗ mới tích cực phát triển hơn mà làm. Sao có ng vẫn ở lại than phiền?

nghe bảo a lếc lại mới bị intern chửi cho 1 trận vì tội bú lương =)))))

Công ty tuyệt vời lắm mọi người ơi Trước đây mình bị mặc cảm vì không giỏi tính toán Nhưng từ khi vào công ty tôi tự tin trình độ của mình hơn hẳn Giám đốc tài chính Vì chị tính lương như l

Công ty rất tuyệt vời, phúc lợi cao. Có phụ cấp đầy đủ cho thực tập sinh. Các dự án lớn, chuyên nghiệp. Lộ trình phát triển rõ ràng, thăng tiến cho nhân viên có nhiều cống hiến cho công ty. Nhiều khách hàng tiềm năng. Có hoa hồng cao, thưởng theo dự án. 🐧

qq cty ko ai mentor, bà vợ thì hỏi mẹ gì cũm ko biết, kt lỏ, phần mềm lỏ,ẻ