Exsoft

Exsoft

78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
1.5
Viết Review công ty Exsoft

Công ty bây giờ ra sao rồi mọi người, nghỉ việc mà nhớ công ty quá, vẫn ghét sếp lắm

Cuối cùng con mẹ Huyền HRM cũng bị đuổi, vào làm vương làm tướng đuổi hết nhân viên lâu năm kỳ cựu đi. Giờ bị đánh không pass thử việc, cuốn gói trong im lặng ra đi không kèn không trống, nghiệp nặng trời đày. Hả hê hả hê

Sếp cho nhân viên nghỉ không đúng luật nhưng ép nhân viên viết đơn xin nghỉ việc. Né gấp công ty này đi.

Các bác review Các bác review công ty công tâm đi chứ công ty nào mà chẳng có vấn đề. Sếp ở đây khó tính trong công việc nhưng ở phương diện khác cũng thoải mái. Sếp thỉnh thoảng hay mời nhân viên ăn uống. Công ty có trả lương chậm vài ngày có thông báo trước nhưng chưa bao giờ thấy nợ lương. Công ty này thì không có drama gì hết nên đi làm cũng vui nhưng phải làm nhanh mới theo được tốc độ của sếp với team. Có vấn đề gì hỏi là được hỗ trợ. Có mẹ HRM tên Huyền mới vào thảo mai giả tạo nhưng nghe mọi người kể cũng bị cho thôi việc sau vụ cho nhân viên nghỉ việc. Chỉ sock việc cho nhân viên lâu năm kỳ cựu đi với công ty từ những ngày đầu (ai cũng biết là ai) nghỉ vì chị đấy giúp đỡ mọi người trong công ty nhiều. Các sếp không cản mẹ HRM lại nên cho công ty 3 sao.

Tránh xa công ty gia đình vắt chanh bỏ vỏ ko có tình người này ra nhé. Bao nhiêu ng bị đuổi bất ngờ ngã ngửa r. Sản phẩm thì nhảm, nhân sự bốc phét giỏi, sếp cùi bắp, tư duy cục bộ, quản lý cảm tính, có xu hướng bùng thuế, nợ lương. Đi muộn trừ lên trừ xuống rồi soi xét, làm tăng ca bục mặt cũng vẫn ko đc tính full công. Nhân tài vào đây coi như vứt.

Theo mình thấy đồng nghiệp ở đây khá tốt, vui vẻ nhiệt tình với nhau. Điểm để chê duy nhất là sếp tệ, không biết gì nhưng luôn tỏ ra thông thái. Đúng thùng rỗng kêu to =)))

Sếp bẩn tính, ném đá dấu tay. Cho con mẹ HR Huyền mồm dẻo đuổi 1 loạt nhân sự cống hiến. Ép nghỉ rồi đ cho 1 xu hỗ trợ nào. Ai làm ở đây thì đừng mong phát triển đc gì nhé. Ngày nào đó bị đuổi bất ngờ như tôi rồi ớ ra cho coi

Con mụ sếp công ty hãm, tư duy bẩn, tính bủn xỉn nhưng luôn tỏ ra thượng đẳng. Lúc không cần người ta thì đuổi nhanh ( nay báo chiều cho nghỉ luôn để không phải trả thêm tiền cho mày thêm 1 ngày nào). Tiêu chí đánh giá công ty giời ơi đất hỡi, về đúng giờ bị sếp, HRM ghim, đánh giá không cống hiến, không nhiệt tình với công ty. Tuyển người mới vào đuổi hết người đã cống hiến với công ty từ những ngày đầu phát triển. HRM tính hãm, làm chị em thân tình chân sai vặt của sếp mà cuối cùng cũng bị hất cẳng ra khỏi công ty ( nay báo mai cho nghỉ) Bật mí với anh em, cty nợ bảo hiểm nợ lương nhân viên, nhân viên đòi lương thì ỉm đi không thông báo, không 1 câu xin lỗi. Mong sớm ngày lụi tàn để người lao động không dây vào, 1 cty quá toxic và tràn đầy sự bẩn tính từ sếp.

Công ty product quy trình vớ vẩn, sản phẩm vớ vẩn. Sếp không có tư duy không biết quản trị con người. Đo lường đánh giá nhân viên kiểu vớ vẩn. Về đúng giờ được coi là không cống hiến không vừa ý sếp. Bà vợ làm sếp thích quản lý bằng cảm xúc. Công ty quá tệ anh em né nhanh nhé. Duy nhất điểm cộng là đồng nghiệp tuyệt vời.

Đồng nghiệp ở đây cực vui luôn, hỗ trợ lẫn nhau cùng nhau làm việc hướng tới giá trị chung.