Expertrans Global

Expertrans Global

19 Trần Quang Diệu Dong Da Ha Noi
Viết Review công ty Expertrans Global

Công ty doanh thu cả tỷ mà không mua nổi phần mềm SDL Trados bản quyền để dùng, hệ thống và cấu hình máy tính thì yếu không đủ khả năng chạy phần mềm SDL Trados. Nhân viên thì làm việc quần quật như trâu bò.

Đại loại là có thằng TGĐ như tâm thần biến thái, ăn nói như phường du côn côn đồ. Hãm vcl

Công ty không trả lương sau khi mình hoàn thành việc. Nên tránh xa.

em chỉ muốn hỏi là công ty trả lương cho CTV thế nào ạ? e hỏi chị tuyển e vào từ hồi đầu tháng là bao giờ có lương, chị ý bảo trong tháng này mà nay còn 3ng nữa là hết tháng mà chả thấy nhắn lại em gì cả. huhuhuh dịch bệnh nghèo đói thì chớ, làm từ đầu tháng 9 mà giờ cuối t10 rồi vẫn chưa thấy lương đâuuuu

Mỗi lần sếp dỗi là cả cty dúm dó như con bị mẹ mắng :D Mỗi buổi Xê ô hắt lại xem clip rồi gọi phát biểu như lớp học :D gọi xung phong ko ai xung phong thì dở danh sách ra gọi như trả bài cũ :D Chèn ép nhân viên mới đủ đường để nghỉ rồi bắt tuyển liên tục :D cấm đoán đủ đường nhưng vẫn vỗ ngực anh là người phân quyền và lập quyền tốt :D Sáng suốt khi nghỉ :p

Mọi thứ trong công ty đều tốt, mọi người làm việc friendly, môi trường làm việc ổn nhưng chưa thực sự chuyên nghiệp. Mọi thứ ok ngoài trừ người lãnh đạo. Lỗ hỏng lớn nhất trong công ty này là cách lãnh đạo, nếu một lãnh đạo tốt sẽ tìm mọi cách để đẩy nhân viên cho tốt lên thay vì phàn nàn hay trách móc.

Niệm phật mà không hành thì sẽ chẳng bao giờ thành phật. Mỗi ngày luôn nảy sinh ý niệm hướng phật, nghe giảng phật pháp. Nhưng chính trong trái tim thiếu lòng từ bi thì đó chỉ là hư không!

E có tham gia ctv " dự án thu âm " cho expertrans hoàn thành xong nộp lâu r. Bảo 45 ngày trả lương cho ctv mà đến h vẫn chưa dk nhận. Có bác nào bị giống e k ạ ???

Em vừa được gọi đi PV ở công ty này Vendor Executive. Nghe các bác kể hơi hãi , liệu có nên đi không ????

Đợt mới vào làm có bác phó tổng ( ko phải bác gay) chửi như hát hay. Mẹ công ty gần trăm con người chen chúc trong cái lỗ mũi. Đến giữa trưa toàn bật nhạc thiền chúc các bé ngủ ngon, sáng ra thì ép hô đa cấp tốn mẹ cả buổi sáng trong khi đấy là thời giờ làm việc tốn time chả được cái mẹ gì. Cơm trưa thì nói đc cấp nhưng tôi nói thẳng ông bà ạ. Nó là tiền của mình chứ đéo đâu. Nói chung công ty hợp vs mấy em mới ra trường và thích chịu nhục. Văn hoá cty như lol với mấy em trẻ măng mặt vênh ngược lên giời. Chỗ làm thì ngay sau cái nhà xác bệnh viện. Lương 7 triệu nghĩ ra đủ trò để vặt với trừ tiền. Chốt lại là công ty Việt Nam nhưng độ chuyên nghiệp thì đáng vứt vào sọt rác.