Evotek JSC

Evotek JSC

Cau Giay, Ha Noi
2.3

Các sếp nên xem lại quy trình quản lý công việc. Cty thì có văn hóa OT (có từ lâu rồi thành mịa văn hóa luôn rồi), nhưng OT chẳng hiệu quả mấy. ngồi đến 8-9h tối là bình thường và "Tự Hào" trong mắt sếp. Cty thì outsource, dự án các sếp cũng đã chốt trước rồi, timeline và plan đã có rồi, và vẫn OT đều. Tất nhiên cũng phải nhìn từ nhiều khía cạnh, dự án không kịp tiến độ hay OT thì cũng phải nhìn lại năng lực của team, nhưng trách nào sao được khi 70-90% là tts,được vài anh giỏi thì ôm 2-3 dự án 1 lúc,để lại cho vài bạn "cứng" ôm, nhưng thiếu kinh nghiệm. Người thì vẫn code sml, ng thì vẫn chơi. Nói chung còn thấy học được thì anh em cứ ở lại mà học. Còn không thì ae né sớm, sang cty khác thì cũng x1.5 thu nhập rồi vì cty trả lương thấp hơn so với thị trường các cty OS kha khá. Các sếp vẫn đang kiếm tiền được từ mô hình bán người và OS thế này chắc cũng không cảm thấy cần thay đổi đâu. Nhưng dù gì cũng mong Evotek phát triển theo hướng bên vứng và bùng nổ về ch ất lương hơn. Chất lương dự án tăng, c/e test QA đừng chỉ mỗi test FE nữa(click click...), ae dev cũng nên tập trung vào performent cho lượng user lớn hoặc ít nhất thực tế với số lượng user sử dụng. Chúc sếp Tân thành công nhé