Evolable Asia

Evolable Asia

90 Nguyen Dinh Chieu District 1 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty Evolable Asia

Review sau 4 năm làm việc! Mình thấy công ty cũng ổn mà, Lương, thưởng trả đàng hoàng, đúng hợp đồng, thậm chí ngày trả sớm hơn. Các chế độ Bảo hiểm du lịch có cả, Câu lạc bộc các kiểu con đà điểu có hết. Chỉ có điều là lúc nghỉ rồi Chốt và trả sổ bảo hiểm không đúng hẹn thôi.

Em sắp đi phỏng vấn Internship Node.js Evolable Asia HCM, anh/chị đi trước cho em xíu kinh nghiệm với ạ. Em xin cảm ơn!

Mình vừa rời khỏi Eva SG tháng 4 thôi. Lý do đơn giản vì kiếm được chỗ khác trả lương cao hơn. Trước đó mình làm ở Eva SG gần 3 năm qua 2 lab client JP. Đọc review thấy nhiều ae bức xúc quá. Còn mình, chắc may mắn, nên gặp toàn lab làm việc được, thoải mái. Brse , leader, ae dev test làm việc bảo vệ nhau. Lâu lâu có vài chút conflict nhưng ko đến nỗi khó khăn. Còn LM thì mình chưa gặp ai đến nỗi hắc ám, đôi khi thấy tội nghiệp họ, vì phải nghỉ đủ cách để dĩ hòa vi quý giữa team vs client. Về lương ở EVA: lúc mình vào, deal đc như mức mong muốn , cũng khá cao vì mình có exp làm việc, apply senior. Nhưng mức tăng mỗi lần review cũng vừa phải, tầm 4-7%. Về môi trường EVA: cty mới của mình là 1 cty off-shore JP, mô hình giống EVA. Nhưng bên này ngoài lương thì thua EVA về đủ thứ. EVA chịu đầu tư không gian, môi trường, máy móc, các buổi workshop để thu hút và giữ chân nhân viên. Còn cty mới của mình thì ngày đầu mình làm thật hụt hẫng lun, cấp cho mình cái màn hình vuông 17' + n gang 19'. Ko gian hơi eo hẹp. Cả trăm người mà có 1 cái lò vi sóng, 1 cái tủ lạnh..... nên ngẫm lại cũng thấy tiếc khi nghỉ việc ở EVA 1 chút. ==> Đó là cá nhân mình thôi, mình làm ở Evolable SG, chuẩn bị qua bên EAS thì mình nghỉ việc nên đừng chụp mũ là HR gì nhé. tội nghiệp :(

Anh em nào muốn vào công ty này thì nhất định phải xem cái ảnh dưới đây nếu không là ân hận cả đời nhé. Cống hiến cho công ty cả thời thanh xuân từ lúc công ty còn đang đi dây mạng, kê bàn ghế và đây là kết quả sau 5 năm. https://gyazo.com/11cff3706af8c0516b2f1b520c2b3d6b

con *** satomi thảo mai vkl, đúng chuẩn người nhật thảo mai, qua vn bao lâu r mà đéo thay đổi dc

Mấy anh em vô rờ víu mấy sếp nhật như l*n mà mấy anh em đã làm qua đi để còn biết đường né

Toà nhà sfc có bà tạp vụ tên Diễm thái độ như ông nội người ta. Dm sáng vô mà thấy mặt bả đi dọn rác là thấy hết mẹ nó một ngày tươi đẹp. Bản mặt thì chù ụ như ai ăn hết của, mắt liếc ngang liếc dọc, chửi bới người này người kia làm như bọn này ăn hết của nhà bả. Vl hơn là nhiều chiện thấy mụ nội, lab nào hay ai có chiện mẹ gì là bả đi la làng cho cả công ty biết. Nhân sự làm quần gì, ăn ở không lãnh lương cao cho lắm rồi có mụ đó dek quản đccz Biết chừng nào diễm mới bỏ được cái bản mặt đó cho thiên hạ anh em mừng, chứ nhìn mặt đã nản mà dm làm mẹ gì bả cũng chửi, làm như mẻ bồ sul vậy lol

Mấy bác cho em hỏi lúc em pass công ty này họ có nói có 1 phần quà cho em, đó là gì vậy ạ? :v Em làm Eval SG nhaa, tks

Lên đây chửi nhiều có giải quyết đc vấn đề gì k vậy? Tôi nghi là trong đây chỉ có 1 2 thằng chửi thôi, chúng nó cứ post đi post lại chửi đi chửi lại Cay cú k làm gì được lại phải lên đây than khóc ...

PV 2 tuần rồi chưa có kq, bà mẹ cty