Everest Education

Everest Education

Ho Chi Minh
1.8

Khi làm nhận lương thì có bức bối gì thì không nói ra đâu ạ. Ém ở trong lòng. Tới lúc bị đuổi thì lên mạng chửi đổng người khác, review 1 chiều để chà đạp người khác, chà đạp công ty với những lời lẽ kém duyên, thiếu văn hóa. Gia đình giàu ( khoe dữ quá trong những review trước) nhưng gia đình quên cho con học đạo đức để ngày nó bị đuổi nó lên lăng mạ người khác. Review thì phiến diện, chỉ biết nói cái sai của người khác (theo góc nhìn của 2 bạn) trong khi cái sai của mình thì chả nhận ra. Những review của các bạn khác mình ko đánh đồng vô những review mất d*y của 2 đứa này nhé! Có hằn học, chửi bới tới đâu thì mãi mãi vẫn không thay đổi được sự thật là mình là những người bị đuổi. Những review mà chửi quá nhiều là của 2 bạn Quang và Linh, 1 giáo viên Toán và 1 TA, 1 cặp đi làm tưởng làm ông nội, bà nội. Bị đuổi rồi lên chửi cho bớt tức. Mà chắc còn tức nên chửi quài chưa xong. Lâu lâu lại lên moi lại chuyện cũ chửi tiếp. Hèn hạ và vô loại. Pgae review công ty này như chỗ xả của 2 đứa. Cười vô mặt thứ nhân viên thế này.