Equix Technologies

Outsource
106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
2.1
Viết Review công ty Equix Technologies

Cho những ai ko biết thì công ty này đổi tên mấy lần và lần này gần nhất là noves fintech nhé

Môi trường làm việc thân thiện hòa đồng, chúc công ty ngày càng phát triển.

Mình chỉ mong từng ngày để thoát khỏi cảnh đi làm stress như này. Thật sự mệt mỏi, mình đi làm hành chính nhưng hơn cả trực ca trong khi có cả team vận hành. Tester, DEV gì cũng phải trực hệ thống. Đã thế môi trường còn toxic, sếp giỏi không chuyển việc thì cũng chuyển team. Culi như bọn mình đc HR nói là sẽ hỗ trợ chuyển team nếu muốn nhưng đến lúc xin chuyển thì toàn thao túng tâm lý hoặc bảo các team khác hết slot. Trong khi mình vẫn thấy các team khác tuyển người. Sếp tổng thì ít ở công ty, nên chắc cũng chả quan tâm. Nói tóm lại culi như tụi mình thì có kêu cũng chả ai giải quyết. Thôi các bạn né ra

Mình phỏng vấn auto test. Hài vch, 2 đứa pv nó cứ ngáo ngáo, 1 đứa thì hỏi k đầu k đuôi, 1 đứa thì kiểu cố tỏ ra là biết nhưng kiến thức không có.

Phỏng vấn nghiệp dư, chị Th* BU1 hỏi toàn câu le ve, chẳng liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ mấy, cảm giác như chị xem tiktok lắm xong hỏi mấy câu ngáo ngáo mà tưởng mình hay ấy 🤣

Môi trường làm việc tốt. Nhiều bạn trẻ, giỏi mà vẫn rất chăm chỉ nên mình có động lực cố gắng. Sếp mình yêu cầu cao, nhưng đổi lại mình học được rất nhiều thứ. Sếp cũng luôn tạo điều kiện để mình được thử và sai.

Phỏng vấn rất nghiệp dư khinh người tác phong k đứng đắn