1 công ty tuyệt vời, bánh trái và party hàng tháng đều đầy đủ cho các bạn. Good
Mỗi tội lương thì không đều được
Ủa chị Vân HR cũng lên đây review hả chị ? Thay vì dành thời gian lên đây nói lừa người chị dùng não mà tính vụ trả lương cho nhân viên đi chị
Tao nghỉ chị Vân là người tính ra lương cho tụi bây hàng tháng và cũng phải làm đề nghị thanh toán, kế toán là người biết công ty có tiền hay không để trả mọi thứ chứ đâu chỉ lương, tụi bây phải hỏi người giữ tiền để có tiền hơn là hỏi người tính lương chứ
Trước mình vào thì chỉ có mỗi 1 chai coca lít rưỡi cho cả công ty. Ngoài ra thì không có party hay gì hết. Mới được update à hay nhân sự lại vô chém thế
Tại chị Vân hãm quá nên mình thích review luôn chị Vân đó hiiii
Tui cũng gắn bó công ty này từ lúc còn ở văn phòng cũ bên võ văn tần, công ty không trả OT nhưng được cái lúc nào cũng được chị Vân mua gà rán, cơm lotte nhiều lúc được ăn sang cơm bò hầm, mì trộn topoki ngán kinh, qua văn phòng mới có thêm happy hours cũng vui.
Chị Vân tui nói là chị đồng nghiệp chung team, chị cũng bị công ty quịt lương nên nghỉ rồi.
Thằng Dev đã nghỉ viết thấy không bình thường.Trên này toàn chê công ty chưa trả lương, chưa trả lương thì nghỉ ai cấm, nhân sự việc gì phải kể, xàm.