ePlus Technology Solutions

ePlus Technology Solutions

Ho Chi Minh
1.3

Tuy công ty không tốt nhưng em rất tốt nên sẽ review một cách công tâm và sâu sắc nhất :) Bộ phận quản lý thì như yang lake, biến thái, thấy gái là sáp sáp sờ sờ thấy ghê, sếp thì rất chê nha, không có tí tố chất làm sếp luôn đó, Giao task thì mơ hồ, đến khi nhân viên thắc mắc thì nói tra gg hoặc lên trang abc tham khảo? Wtf? Lead dev thì đi ăn cắp code của người ta về rồi hô hào như của mình làm, project công ty thì hết 80% là đi copy, đồ copy thì mãi mãi là copy mãi mãi là người đi sau thôi nên các sếp làm ơn đừng tâng bốc tung hô nữa nhục lắm Lương thì thấp hơn mặt bằng chung, ham tuyển fresher để ít lương chứ không phải " anh thấy các bạn mới ra trường nên nhận các bạn để có cơ hội phát triển " đừng để lời nói làm lu mờ lý trí, phát triển đâu không thấy chỉ toàn thấy thụt lùi " anh thấy này dễ mà, tra gg xíu là ra " dễ zị sao anh khum làm? Bởi vì các anh bận đi chơi vs hội bạn, bận chơi game, lướt social rồi nên mới tới lượt các em đấy ? Các quan chức cấp cao còn hay đỗ lỗi cho nhân viên nữa cơ, rồi còn hay chửi vô cớ nữa, .... review sương sương hoy, chứ viết thành sách mới mô tả hết sự " đẹp đẽ " của cty này