Episerver

Episerver

165 Thái Hà Dong Da Ha Noi
3.6
Viết Review công ty Episerver

Một trong những công ty về CMS, ECommerce đứng đầu thế giới, đang đua top với Adobe và Sitecore. * Điểm trừ: 1. Không OT, lương lậu tạm được, junior thì minimum khoảng 20 củ. 2. Đầu vào hơi khó

Đùa pv xịt ở đây.Mệt gần chết,hết cả buổi sáng.Bác nào ko biết TA thì ko lên pv nhé,sẽ xịt chắc và tốn time đấy.

Thấy bảo công ty này yêu cầu tiếng anh, mà mình tiếng anh kém mà chuyên môn senior fullstack liệu có pass được không nhỉ ?? :D

Công việc khá ổn, có chế độ thăng tiến đều. Đồng nghiệp thì quá nice. Quá nhàn nên quit đi tìm chỗ áp lực để học cho nhiều :)

Chưa vào đc vòng pv failed luôn vì tiếng anh cùi. Nhưng thấy HR chuyên nghiệp. Gọi điện thăm nom + gửi mail thông báo đoàng hoàng.

Môi trường tuyệt vời, thích hợp để học hỏi và phát triển bản thân. Lương lậu cũng rất ok

HR Công ty chuyên nghiệp, gọi điện trao đổi chuyên nghiệp, thông báo kết quả cho ứng viên dù pass hay không pass, thời gian bao lâu. Nói chung một môi trường đáng để làm việc!

Công ty làm sản phẩm nên qui trình khá chuyên nghiệp, được làm với tây ta đủ cả. Chế độ tốt, quan tâm chăm sóc anh em, giờ giấc thoải mái. Nói chung, ổn.

Tôn trọng nhân viên và coi trọng hợp tác để thành công. Work-life balance, giai ở Cty không những đẹp giai và còn chăm vợ chăm con, môi trường tốt cho các bà vợ gửi chồng vào đây. Xin OT vì tham tiền nhưng lãnh đạo không đồng ý. Chuẩn là đuổi cũng méx đi thật

Thấy nhiều đứa review ngon mà sao có mấy thằng bạn làm ở đây đều nghỉ nhỉ!