Enogy Global

Enogy Global

Ha Noi
1.4

Cty như cty ma, không biển hiệu, địa chỉ sai, đi đi về về phải mở của phụ của một cái nhà dân. Hôm đến phỏng vấn trời nóng nhưng không được mời cốc nước, phải xin phép uống giữa lúc phỏng vấn. Sếp nói nếu làm tốt thì sẽ được chuyển lên trụ sở chính ở Cầu Giấy nhưng khi đi làm thì chẳng thấy trụ sở chính mẹ nào. Thời gian làm thì từ thứ 2 đến thứ 7 full ngày, về nhà mệt mỏi muốn đái ra máu nhưng khi nhận lương thì o ép trừ bằng được, mấy ông chuyển ra còn không đòi được lương 1-2 tháng cuối rồi lấy lý do vớ vẩn. Phòng làm việc thì bụi mù, nhà vệ sinh thối hoắc không có ai dọn, người mới đến thì giám đốc trực tiếp vào dọn luôn. Lúc chuyển ra mình còn chả thèm xin lương vì biết kiểu del gì cũng không được trả. Sếp bảo chuyển ra rồi thì ta nên giữ mối quan hệ tốt đẹp kẻo sau này gặp lại nhau không dám nhìn mặt nhưng dume a ơi em sang cty mới lương gấp đôi làm chỗ anh mà làm có 5 ngày/tuần, gái ngắm hoa mắt mà môi trường làm sướng hơn bao nhiêu và đặc biệt là kbj gặp lại a nh luôn, có làm quản lý thì cũng không bao giờ hợp tác với anh. Gì mà đội ngũ giàu kinh nghiệm mới ra trường, gia công công nghệ cao làm mạch bằng bàn ủi rồi lắc tay ăn mòn, nghiên cứu sản xuất thiết bị hiện đại bằng việc tích hợp 10 chip nuvoton n76e003 giá 2k/chip nhập cả lô thay vì dùng 1 con avr hay stm. Nói chung cty rất đáng vào để làm bài học đầu đời. Các công ty đa cấp nên mời sếp Nguyen của cty về để đi thuyết giảng thì lừa được cả chục nghìn tỷ đấy chứ chả đùa.