Emmaus Group

Emmaus Group

Tầng 5, 27b Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, HCM
1.2

Công ty luôn chỉ có 1 lý do duy nhất và chỉ duy nhất khi muốn đuổi bạn (lý do đã được duyệt qua người chủ) : không phù hợp với văn hóa công ty , vậy văn hóa công ty ở đây là gì.....soi mói , nịnh bợ , mồm mép , 2 mặt . Công ty rất thích hợp với những người có đức tính như trên . Nhưng mình xin nói với 1 số bạn ở công ty , đặc biệt là những bạn thích cho nhân viên nghỉ .......khi bạn cho nhân viên nghỉ , bạn thử hình dung , nếu nhân viên của mình nghỉ trong vui vẻ , tự giác và tinh thần nể phục thì thậm chí sau này cho dù có nghỉ việc người nhân viên này cũng sẽ là khách hàng hoặc là công cụ truyền miệng tới những người khác là công ty này rất tốt hoặc giới thiệu khách đến cho công ty , nó không những là vấn đề con người mà còn cả vấn đề về danh tiếng và kinh doanh của công ty trong khi các bạn HR công ty trong tập đoàn ơi , khi nhân viên phẫn nộ , không có tiếng nói , ấm ức thì bạn có biết là người ta sẽ làm gì không , người ta ĐẤU TRANH , sự truyền miệng ở đây còn kinh khủng hơn gấp trăm ngàn lần quảng cáo , PR hoặc xóa những review này của các bạn, nhưng danh tiếng của các bạn , khách hàng của các bạn , sau này ví dụ những nhân viên mà từng bị các bạn đuổi , họ lên chức trưởng phòng , giám đốc chẳng hạn , khi nghe nhắc đến những công ty của bạn , họ chỉ chề miệng và thậm chí đưa vào blacklist . ------------- MÌNH CHỈ REVIEW NHỎ NHẸ , KHÔNG ĐỘNG CHẠM TỚI CÁC BẠN , NHƯNG KHI CÁC BẠN LÀM ĐIỀU GÌ MÀ CÁC BẠN CHO RẰNG NÓ HỢP VỚI VĂN HÓA CÔNG TY , VÀ CÁC BẠN ĐỪNG ĐEM CÁI VĂN HÓA ĐÓ RA ĐỀ LÀM TIỀN ĐỀ HOẶC BÌNH PHONG ĐỂ BÀO CHỮA , CÁC BẠN NÊN NGHĨ TỜI HẬU QUẢ CỦA NÓ -------------- mình highly recommend những người có nguyện vọng nộp hồ sơ vào nơi này thật cẩn trọng và đừng để cảm giác gần gũi thân thiện của những người này đánh lừa. mình đi làm cũng gần 10 năm chưa từng thấy công ty nào, tiếng anh có thể là (WORST) tệ nhất trong tất cả các công ty mình đã từng làm trước đây.