Emmaus Group

Emmaus Group

Tầng 5, 27b Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, HCM
1.2

Nghĩ tội. Câu chuyện tình cảm gượng ép giữa Dũng và Linh Dâng. Ngay từ khi mới bắt đầu nó đã là chịu sức ép từ phía ông “chú” . Tiệc nào cũng lôi tên, ép duyên gượng gạo. Ông Dũng phóng khoáng, tự do, hơi bụi. Thấy gái đẹp là mê. Linh Dâng lỗi thời, chưa yêu bao giờ, cổ hủ. 92 mà như 8 mấy. Già trước tuổi, mặt mũi nhợt nhạt, son đếu đánh, mắt thì thâm, giọng thì ẻo, đi thì gù. Ko có sự tươi trẻ. Dũng xuất thân k chuyên Design, cơ may vào cty được ưu ái làm mảng này, vừa làm vừa học, theo đạo, nhìn có vẻ ngoan hiền, được gắn ghép vs Linh Dâng. Dũng suy nghĩ rồi thấy cũng có lợi nên thử. Câu chuyện tình chả có gì đáng nói nếu như 2 anh chị thể hiện lộ liễu và nó tới mức ngứa mắt. Vì nhìn nó kiểu cố tình thể hiện ra vậy đó. Dạo gần đây Dũng thái độ với Linh Dâng ra mặt. Vì Linh Dâng đã khiến nhiều đồng nghiệp Dũng chơi hợp nghỉ. Thậm chí cty chả ai thèm chơi vs Dũng, vì Linh Dâng lúc nào chả bám lấy Dũng. Cty có ai thèm chơi với Linh Dâng đâu, sợ né Linh Dâng còn nha nh á. Trc khi công bố yêu nhau, Dũng cũng tán 2 em nhân sự ở cty, 1 em xinh gái, dịu dàng, 1 em cá tính, chịu chơi. Mà 2 ẻm ko thích vì ai dám dây vì chú đang gán ghép và mặc định là của chị LD rồi. Trong thời gian yêu LD, Dũng thích 1 em dưới nhà hàng ra mặt luôn, tán tỉnh, bày trò, trong đống ảnh chụp sự kiện có rất nhiều ảnh em đó. Vì lý do gì em đó bị cho nghỉ ngang vs 1 lý do rất vớ vẩn từ phía Hồng Ngọc. Vậy giờ thấy Dũng và LD có vẻ xa cách. Đạo thì đạo chứ đừng có ép duyên kiểu đó.