EMG Education

EMG Education

41 Nguyen Thi Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
1.6

Nếu để ý thì bạn sẽ thấy công ty này tuyển dụng thường xuyên và liên tục, lý do tại sao phải thay nhân viên hoài thì bạn cũng có thể tự hiểu :))) Làm thì bạn sẽ làm càng lúc càng nhiều việc, rối rắm nhưng vô nghĩa, mà việc là nghĩ ra để mình làm vì cấp trên vẫn không bao giờ nghĩ bạn bận đâu. Lương thấp và môi trường không phát triển được gì nhiều. Khuyên mấy em mới ra trường đừng vô đây kẻo không học gì nhiều ngoài học mấy cái văn phòng cơ bản. :)) Đồng nghiệp: có đồng nghiệp rất dễ thương (rất ít và toàn chuẩn bị nghỉ), còn lại là xâu xé như thâm cung :))), đâm chọt nhau ghê lắm, làm bạn dễ tổn thương tinh thần. Ai thích đấu đá cứ vô thử. :)) Còn đồng nghiệp người ngoại quốc thì đa phần xấu tính, sống buông thả nên nếu cảm thấy gánh được họ (phụ huynh sẽ than phiền suốt với bạn hoặc chửi bạn) thì thử :))) Cấp trên: đa số có vẻ này nọ nhưng cũng không quản được ai đâu, hay nói đạo lí nhưng thực tế chỉ muốn làm hài lòng sếp tổng, kiếm tiền từ bạn thôi. Ai thích thì chấm kể tiếp cho nghe.