Tôi thấy Công ty nào cũng thế, có người trải nghiệm tốt, người trải nghiệm không tốt. Tóm lại các bạn chưa có trải nghiệm thực tế thì cứ vào mà xem nó thế nào, lúc đấy mới biết nó hay hay nó dở, ngồi đây mà đọc mấy cái review này chả biết thế nào mà lần. Tôi trước khi apply cũng đọc xong tự nhiên hoang mang đủ thứ. Mà các bạn review tốt hay xấu cứ ghi rõ ràng tên họ đầy đủ xem nào, thậm chí để cả số điện thoại đi để tụi tôi xác minh thông tin cho nó rõ ràng xem nào. Trải nghiệm thực tế của tôi thì lại rất ok, so với một số Công ty lúc trước tôi đã apply thì tôi thấy ở đây còn tốt hơn gấp ối lần. Ít nhất là tôi thấy họ có tuyên ngôn sứ mệnh và slogan về văn hoá rất rõ, đi từ cổng vào phòng phỏng vấn thôi tôi đã thấy rất nhiều bảng biểu với những khẩu hiệu đập thẳng vào mắt (tôi ko nhớ rõ lắm, hình như Inte gì đó, với hào phóng hay học tập thì phải). HR của họ tiếp đón tôi đánh giá là ổn, chỉ dẫn rõ ràng và xuống đón tôi tận chỗ cầu thang. Họ phản hồi kết quả cũng đúng như họ hẹn ko giống mấy cái review tôi đọc. Cá nhân tôi có nhiều thiện cảm dù sau cùng tôi vẫn từ chối offer vì nhà tôi tận Nguyễn Trãi đi tới đây tắc đường xa quá.