Edufit

Edufit

Cau Giay, Ha Noi
3.1

Đâu đâu trong tập đoàn mình cũng gặp những ngôn ngữ quen thuộc "Integrity", "Hào Phóng", "Đam mê", "Học tập suốt đời". Sau một thời gian làm việc, mình tự nhận thấy đây là sợi chỉ đỏ định hướng văn hóa, phong cách làm việc của toàn thể cán bộ, nhân viên tại Edufit. Bạn có thường đến các cuộc họp đúng giờ hay không? Nếu có, bạn đã "integrity" với lời hứa của mình rồi đấy! Bạn có sẵn sàng chia sẻ quan điểm, hướng dẫn bạn đồng nghiệp không? Nếu có, bạn đã hào phóng trong việc trao đi kiến thức và thời gian quý giá của mình cho đồng nghiệp để họ cùng tiến bộ. Bạn có hay tham dự các buổi đào tạo nội bộ về văn hóa, chuyên môn được tổ chức bài bản và được dẫn dắt bởi những giảng viên truyền cảm hứng, hay tham dự những clb, hội sách làm giàu thêm kiến thức, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp xung quanh bạn? Nếu có, tức là bạn đã thể hiện sự đam mê và lòng khao khát được học tập suốt đời! Cũng đừng quá lo khi bạn chưa sẵn sàng có đầy đủ các giá trị cốt lõi đó khi vào tập đoàn Edufit. Chính các đồ ng nghiệp bên cạnh bạn, lãnh đạo của bạn sẽ giúp bạn bồi dưỡng giá trị đó hàng ngày và bạn tin tôi đi, giá trị cốt lõi này còn giúp bạn vận hành chính cuộc sống của mình nữa đấy!