ECPay

ECPay

8 Phạm Hùng Cau Giay Ha Noi
2.3
Viết Review công ty ECPay

Bọn này phá sản rồi à mà không thấy ae lên chửi nhỉ? Lũ n.g.h.i.ệ.t s.ú.c này còn hoạt động là còn bị chửi =)))

Nghiệt súc Lã Quang Bình chết con mẹ mày đi.

Cty c.h.ó m.á này sắp phá sản chưa?

Xét thấy công ty như thái bình thiên quốc, Phát triển nhanh quy mô hoành tráng. Lập ra 12-14 chư hầu ( phó TGĐ) Chiến lược rất nhiều nhưng thực hiện chẳng vào đâu, Có hay chăng bớt mê bớt tín, Tập trung học hỏi, bớt học ăn chơi. Không muốn tự mình bị lụi bại. Lãnh đạo ơi học cách tự chuyển mình. Bớt coi mình là cái rốn vũ trụ, Biết chịu nghe lời can gián quân thần. Đừng ngủ quên khi nghe phỉnh nịnh. Bớt dông dài trong cách phát biểu, bớt buông quyền cho lũ "anh em" Nhìn kỹ xem báo cáo là thật, hay vì chạy chỉ tiêu lấy lòng Mong nhân viên no đủ là thật, Hay là lời giả dối lấy lòng tin. .... Làm sao, có thể show khi công ty còn cực khó Tầm không có sao cứ phải show. Hãy show lấy các đức tính ban đầu Cho anh em thấy mà học tập. Dưới đây là 1 đôi lời, Thôi thì cũng sợ anh ai sờ ti. Lần ra được cái Ip thì em xác định nghỉ luôn cho nhàn. =))

Cống hiến lâu năm còn chưa lên tiếng mấy nhân viên mới vô méo bik điều mà đòi hỏi gì

Môi trường làm việc nào cũng có những điểm tốt, điểm chưa tốt nhưng cá nhân mình thì thấy làm việc ở đây cũng khá ok. Chỉ cần môi trường sẵn sàng cho mình cơ hội sáng tạo và ghi nhận những thành quả của mình là muốn gắn bó lâu dài rồuu hehee

Em muốn hỏi làm bên giao dịch viên phải ký quỹ bao nhiêu vậy ạ?

có ai làm rồi cho xin cái review với. lương có chi trả trể ngày k?thường vào ngày nào có lương, và đi ngân hàng nop tiền tiền phí ai chịu tha thiêt xin hỏi

EM moi nsin vào làm việc công ty vị trí thu tiền điện bắt cọc 100 củ.nghe lolo các bác cho em ít ý kiến ạ.