Eastgate Software

Eastgate Software

11 Thai Ha Dong Da Ha Noi
3.1
Viết Review công ty Eastgate Software

Hr có vẻ thiếu chuyên nghiệp ra đều như CTY lớn, Dev phỏng vấn mình thì kiến thức chưa chắc mình chưa vào làm nên các ko biết môi tét CTY thế nào, đợi cx lâu r mà chưa thấy TB gì!

HR vừa xấu lại vừa ngu.HR bảo chưa có bằng đại học k đóng được bảo hiểm xã hội.dm wth.định bip sinh viên à .( dkm t đi code 1 năm rồi nhé hr)

Hẹn 1 tuần có kết quả mà 2 tuần không có mail nào (check spam rồi). Thiếu chuyên nghiệp vch =)) Mình cũng không thích môi trường đấy nên cũng k muốn mail hỏi lại

Công ty nước ngoài nhưng làm ăn thiếu chuyên nghiệp.làm việc lom dom

Cty như nồi vậy

Trước có pv thử ở cty này dù biết là cty ko trả được mức mình mong muốn, mình pv cho vị trí teamlead. - Văn phòng xấu, chật, vào pv cảm tưởng chỉ như kiểu cty gia đình thôi - HR nói chuyện thái độ khinh khỉnh, cảm giác ghét thật sự. - 2 đồng chí pv mình vui vẻ, trao đổi các bài toán đã gặp thực tế nhưng có 1 số câu hỏi thực sự là ngớ ngẩn làm mình chỉ muốn đứng lên ra về ngay lập tức.

Vào đây có học hỏi được nhiều không các bác?

Hệ thống tuyển dụng lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp

Công ty gia đình, bạn mãi là thành làm thuê cho họ thôi, ko chỗ đứng, nên vào nếu là junior :)

Giờ làm 9:30-18:30, có đồ ăn nhẹ, k có công đoàn nhưng có nhiều loại hoạt động, bảo hiểm 1 phần, thử việc 85%