Đầu tiên là không phủ nhận được là học được nhiều khi làm việc tại công ty này. Nhưng để đánh đổi với văn hoá của công ty thì câu trả lời sẽ là không. 100% Không. Bạn nào muốn vào thử sức thì thực sự là không nên. Văn hoá thực sự toxic: - Nhân viên gần như bị mất quyền riêng tư, cũng như đời sống cá nhân bị xâm phạm quá nhiều: bắt nhân viên đăng bài quảng cáo sản phẩm, cảm nhận về công ty (không làm bị trừ kpi), nhắn tin điểm danh vào 23h, ngày lễ, cuối tuần (chỉ là điểm danh bất chợt, chứ không phải việc gì gấp)... - Công ty nhiều lần làm trái luật lao động, hoặc coi làm theo luật là ban phát ơn cho nhân viên: ngày lễ 2/9 quy định nhà nước nghỉ 2 ngày, nhưng 1 ngày dính vào t7 nên cty vẫn đi làm, chỉ nghỉ 1.5 ngày; nhân viên nghỉ thai sản quản lý doạ là công ty "cân nhắc" xem có làm tiền thai sản của bhxh không, với lý do nhân viên mới vào 1 năm (đến ngày sinh)???, .... - cái này có thể do trình độ quản lý yếu kém: thay vì khích lệ nhân viên, làm nhân viên yêu công t y từ phía họ thì lại bắt ép, dùng biện pháp toxic để bắt nv thể hiện rằng mình yêu công ty, cống hiến cho công ty (nhực thực tế thì ngược lại) - Tốc độ thay máu nhân sự quá nhanh (trung bình 1 năm, hiện tại có khi ngắn hơn vì có tiếng trong ngành) thì đủ hiểu rồi đấy. Người ở lại trường tồn là các sếp, có cổ phần :)))