DPT Solution Company Limited

DPT Solution Company Limited

81/41/6 Tân Thới Nhất 05, Khu Phố 6A, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
1.7
Viết Review công ty DPT Solution Company Limited

Đề nghị các bạn đã out cty xin giữ tự trọng, các bạn làm tốt thì cty đã đề xuất lên chính thức và trả lương đầy đủ. Các bạn vừa mới ra trường, thậm chí là trái ngành, các bạn đa số là không có 1 tí kiến thức nền nào cty vẫn nhận các bạn và hỗ trợ thực tập có phụ cập. Cty không nợ 1 đồng lương nào của các bạn. Nhưng vì 1-2 thành phần không đạt kì vọng sau nhiều tháng liên tiếp nên các bạn phải bị layoff vì ko có đủ tư duy để đi theo ngành này. Nhìn xem các bạn khác vẫn được lên chính thức chỉ sau 1-3 tháng tuỳ năng lực. Còn thành phần nói xấu này thì đủ năng lực thì đã được nhận lên chính thức rồi chứ ko ngồi đây review đâu. Tìm 1 cái gì đó học cho tử tế đi rồi ra đời làm việc…

Một mình tao cân hết chúng mày. Chúng sinh bình đẳng dưới ngón tay của tao

DPT là 1 công ty cũ của tôi. Tuy chế độ ngộ đãi nhân viên không được tốt, nhưng được cái làm việc nhiều mà lương thấp so với cống hiến. Nên tôi đánh giá DPT là một công ty đẳng cấp khi mà áp dụng triệt để tư bản vào công việc. Xuất sắc, fantastic, wonderful, signnificant, magnificient, outstanding. 1 Cty mang tầm word class

Những kẻ chê bai DPT đều không biết gì về tình anh em. 1 đời yêu anh Trung. Anh Trung mãi liêm, mãi đỉnh

Không hề ổn chút nào. Cty cần phải làm việc chuyên nghiệp hơn

Năm mới chúc Trung sớm phá sản thất nghiệp ly tán nhưng cũng ko đủ trả gía cho sự thất đức của mày

Làm được ở đây muốn thăng tiến ae phải biết nịnh nọt và chịu nhục nhé.. Im lặng là vàng. Sếp thích nịnh Quan trọng là ae cứ chuẩn bị tâm lý bị out bất cứ lúc nào Ngành này phức tạp nên người lead cũng phải dạng phức tạp... Bản chất cv là mô giới giúp việc thôi mà.

Thằng trung phá sản chưa anh em?? Loại mõm chỉ nói phét

Tk cu Hùng còn làm ko? App như cái cc ko lo sửa đi tối ngày than cmm

Trung tự xưng là người giữ lửa nhưng kh chửi thì éo thấy tăm hơi toàn đưa thằng b*ng ra chịu tội thay