Dongtam Group / Đồng Tâm

Dongtam Group / Đồng Tâm

Ho Chi Minh
2.3

Với tư cách là 1 người từng làm Dongtam ra mình nhận xét như sau Nói về phúc lợi thì có rất nhiều phúc lợi dành cho nhân viên như tặng quà sinh nhật, lễ, tết, sinh nhật công ty, .... lo bữa sáng, trưa, ăn chay, chè, cháo,... Nói về bốc lột thì là số 1 luôn. Ko có chuyện bạn làm cv chính của mình ko đâu mà bạn phải làm bất cứ việc gì trong và ngoài cty, ví dụ như qua nhà sếp tiếp khách như 1 osin và thua osin. Việc riêng của sếp thì ti tỉ tì ti.... Lương thì siêu siêu bèo... rất bất ngờ luôn. Lương thuộc dạng thấp bậc nhất hahaha.. đã zị ko hiểu bộ phận nhân sự trừ tá lả thứ ngoài Luật lao động mà mình thắc mắc nó giải thích mình cũng chả hiểu nó nói gì. Còn bà phó tổng thì chả hiểu học lớp mấy trường làng vô lãnh đạo như thật nói toàn mấy lý lẻ tào lao, làm việc thì cảm tính, thích được nịnh được khen trong khi ko hề có IQ. Luôn vạch lá tìm sâu tìm cách vắt kiệt sức lao động của CBNV. Thích dạy đời. Thích giảng đạo mà sống như qq hahaha... Nói chung bạn nào bất đắc dĩ hả vô nhé!! Sinh viên mới ra trường vô lấy kinh nghiệm là tốt nhất vì việc gì cũng sẽ biết hihi... Còn bạn nào có kinh nghiệm rồi thì né nhẹ qua nha!! Khuyên chân thành!