DISION Tech LLC

DISION Tech LLC

District 2, Ho Chi Minh
Viết Review công ty DISION Tech LLC

Công ty tốt, sếp vô cùng thoải mái luôn, đồng nghiệp thì nhiệt tình, thân thiện, và còn có bạn dev nữ cực kì xinh luôn nha.

5 sao không lói nhiều

Tui đéo hiểu các bạn nghĩ gì? Môi trường tốt, dễ dàng, nói chuyện thoải mái với các bạn quá thì các bạn gọi là tấu hề?! Chúng tui khó khăn nghiêm khắc các bạn lại bảo là nghiêm khắc quá. Đến mệt tụi genZ. Làm ko đc thì cút. Lại còn đi bêu rêu khắp nơi! Tui yêu DS này quá! Kí tên: KP

Dision luon cham lo doi song nhan vien.

Cân nhắc kỹ khi vô công ty này, con HR hãm thật sự, theo dõi nhân viên, quy định củ chuối.

Cong ty tot. Co che do dai ngo va training. Mong Dision phat trien

Nhân viên tấu hề, suốt ngày trade coin.

Công ty sida nhất từng gặp, về tech thì ok mà có bà thím kia vs hr hãm vô cùng. Suốt ngày theo dõi nv. Văn phòng thì toàn thuê như nhà ở, phúc lợi thì éo có gì :))))

Công ty như ***. Cân nhắc đừng vào Sếp tối ngày bận hỏi chả chịu trả lời xong trễ deadline lại cáu Làm việc mà cứ tưởng đi hầu Đi teambuilding thì trừ ngày phép(ép buộc để bị mất 1 ngày) - Đi xong về mới thông báo - rồi còn ra luật teambuilding sau khi đã đi, khác gì ép người vào tròng Bà vợ hãm lòn đành đạch ra vẻ thượng đẳng chơi vs ca sĩ. Cả cặp vc xàm ***

Khuyên ae nên né. Né vội. Đừng apply vào Công ty gia đình, 2 vợ chồng hãm y hệt nhau