DISION Tech LLC

DISION Tech LLC

District 2, Ho Chi Minh
Viết Review công ty DISION Tech LLC

Ủa ủa vô làm rồi mới biết, Cty khá thoải mái và vui vẻ. Học được kiến thức ở đây. Vừa mới được vô hợp đồng chính thức. Sẽ gắn bó lâu dài với cty.

Mình mới vào Cty, khá thoải mái và Cty tạo điều kiện cho mình học hỏi. Mọi người đều giúp đỡ nhau. Các sếp nói tiếng anh nhiều. Cần môi trường để nâng cao tiếng anh và học hỏi kinh nghiệm thì đến với dision là lựa chọn của mình. Chúc Dision phát triển. NP

Trước khi quyết định đến với Cty. Mình cũng đọc qua Review, thấy cũng nhiều Review khác nhau về cty. Nhưng sau khi gắng bó với Cty được vài tháng. Mình thấy là môi trường đáng được gắng bó. Yêu Dision!

Công ty hãm không tả được ae à, tốt nhất đừng vô, vô tổn thọ với nhân phẩm

Mang tiếng danh nghiệp nước ngoài, cái gì cũng đòi, nhưng lương thì thấp!

Công ty max sida, né vội nhé ae fresher

Công ty luôn chăm lo đời sống nhân viên, môi trường thân thiện. Hồi dịch covid cũng được hỗ trợ, không bị cắt giảm mà còn được full lương. Sếp rất tâm lý, tùy theo năng lực mà cống hiến.

- Đã từng làm ở đây, mọi người hòa thuận vui vẻ giúp giải tỏa căng thẳng 1 cách tự nhiên, ngày càng thấy thích đi làm vì vào công ty này, có cảm giác như 1 gia đình thật sự, anh em trong công ty hướng dẫn tận tình về cách kiếm tiền trên mạng cho những anh em khác cũng rất nhiệt tình, nghe nói là rép tô gì đó không tiện ghi đúng tên ra. - Tất nhiên thì cũng sẽ có những người không thể hòa nhập với người khác được nên thấy rất khó chịu với những điều trên, có thể là bản thân họ toxic nhưng cũng có thể trong cuộc sống của họ đang gặp khó khăn nên mới cảm thấy tiêu cực với mọi thứ xung quanh như vậy. Cảm thấy thì dision là 1 nơi cực kỳ hạnh phúc đối với những người tôn trọng nhau - Nếu có cơ hội trở về Việt Nam để làm lại thì rất mong có thể gặp gỡ lại các anh em dision - Có thể có người nói tôi này nọ lọ chai, nhưng văn hóa phương tây mà tôi đang ở dạy tôi biết lan tỏa cảm xúc tích cực của mình.

cty ngon, đang định tháng sau comeback

lol, các bạn lo về code đi. Thiếu việc thì bảo anh giao thêm nhé. Rảnh quá lên đây nói vớ va vớ vẩn