sau 1 thời gian làm việc tại công ty mình xin đóng góp những ý kiến và bức xúc của mình về công ty: ưu điểm: thứ nhất, môi trường làm việc rất vui, mọi người luôn giúp đỡ mình từ lúc mới vào công ty đến giờ, nếu bạn sợ tình trạng "ma cũ ăn hiếp ma mới" thì hãy đến family ds này, thứ 2: công việc không có OT cũng nhưng k phải đem việc về nhà làm, đây cũng là ưu điểm cuối cùng của công ty NHƯỢC ĐIỂM: thứ 1: về flow làm việc thật sự có vấn đề, khi tiến hành 1 dự án mới sẽ không có tài liệu , design , requirement cụ thể, team dev phải code trong mơ hồ, code xong---> nhận feedback r bỏ đi code lại từ đầu, 1 vòng lặp vô hạn k biết bao giờ mới xong dự án, thứ 2 : về báo cáo tiến độ, 1 ngày phải báo cáo 2 đến 3 lần mà sếp thì k nắm dc tiến độ đến đâu, BA cũng k hiểu dự án làm về gì, dev thì bắt buộc làm theo những requirement vô lý đến lạ, nếu sáng tạo quá nhiều thì cũng ăn chửi. thứ 3 về lương thì trung bình và thưởng thì gần như không có Điều cuối cùng cũng là điề u mình bức xúc nhất là mong công ty đừng dùng những luật rừng của mình để trừ lương hay thưởng của nhân viên, mong chị sếp đừng có lúc nào cũng ra rả về ân tình của chị cho nhân viên. những thứ được ghi trong hợp đồng lao động là fair -fair giữa 2 bên chứ k phải ân tình, đừng kể lễ. và cũng xin chị đừng lúc nào cũng hỏi đã làm dc gì cho công ty chưa mà đòi hỏi mặc dù là nguyện vọng chính đáng của nhân viên. NHÂN VIÊN KHÔNG RỜI BỎ CÔNG TY, MÀ CHỈ RỜI BỎ LÃNH ĐẠO TỒI thôi chị à.