Digital Works VietNam Ltd., Co.

Digital Works VietNam Ltd., Co.

364 Cộng Hoà Tan Binh Ho Chi Minh
1.9

Đọc bài của Quốc xong cảm thấy chỉ ₫ứng từ ngoài nhìn vào rồi nói chứ không đặt mình vào hoàn cảnh người làm motion. Anh tưởng không ai muốn đổi chỗ làm??? Ai cũng có gia đình cần phải nuôi sống, công ty này dù việc nhiều lương thừa chỗ khác nhưng là việc ổn định về lâu dài. Anh thử đặt mình vào trường hợp giả định xem, file 3h đưa xuống dài mấy chục trang kêu 4h dịch xong hết nha, đang cắm đầu làm gần 4h lead nói câu xanh rờn lúc nãy tui nhầm bạn dịch 2 trang đầu thôi sẽ hiểu cảm giác bỏ công sức ra làm phải bỏ hết coi nó ra sao. Anh cũng có hiểu cảm giác file đang gấp mà lead vừa hối vừa vẽ liên tục ra sao đâu, render chậm rồi còn đòi sửa ₫ủ thứ thỉnh thoảng lại làm mất thời gian với những câu ủa vậy hả, tại sao vậy, bạn thử qua chưa mà biết... những lúc này chỉ biết à ừ OK rồi về chỗ cắm đầu làm cho kịp. Nếu làm 1 cuộc bỏ phiếu tín nhiệm giấu mặt bên motion thì lead ở bài bên dưới 90% sẽ không ai chọn muốn làm việc chung, 10% còn lại là mới vô không biết hoặc có miệng dẻo làm vừa lòng lead. Tôi chắc chắn nữa là hơn phân nửa nhóm phiên dịch không muốn dịch cho người đó không chỉ riêng motion, cách nói chuyện, chuyên môn sao thì khi đi dịch chắc cũng hiểu. Lên đây viết bài vừa nói lên sự thật vừa xã stress có gì đâu, không có lửa sao có khói, cứ như anh K được lòng nhân viên, sếp thân thiện, check cứng tay không vòng vo vẽ vời nên ai cũng thích làm chung