Dien Quan Media & Entertainment
Nhớ má Trâm Lâm Đồng quá nên kể chuyện má chơi...Làm content nhưng mà má áp doanh số bán hàng....Tui bay coi tụi bay làm bao nhiêu lâu rồi mà không kiếm cho tao được 1 đồng không bằng tụi bán cà phê cho tao tụi nó làm ngày làm đêm khổ vậy mà kiếm cho tao tiền....ủa rồi booking ai book, kịch bản ai lên, nội dung hình ảnh các thứ ai quản lý, trách nhiệm của ai vậy má....Má biết áp KPI cho content là gì ko Traffic, CTR, Bounce rate mấy cái này má sao được vì má có được cho ăn học cái này đâu mà biết website CLMF xưa nhìn tàn may giờ xài dăm ba cái haravan chứ nói thiệt đâu có tiền thuê mấy anh IT, code web đâu ..má biết tiền của má thôi à còn dăm ba cái digital marketing này sao má biết được chưa kể giờ đi làm gì cũng phải hỏi mấy thằng đã nghỉ việc. Chưa kể má thích cãi nhau tay đôi trên mail vs cha quay phim kiểu hận tình á.... :))) Má làm lead mà người ta đến 7h má lên 8h30 9h ngay bữa khai trương CLM Cf&CC xong má chửi lên ko làm được mẹ gì mà người ta đi quét dọn sắp xếp bàn ghế các thứ dọn hàng xong mà chưa vừa lòng...Nhân viên thì má sợ ngồi chơi ko lo làm...nhất là bữa quà tết đang làm xong má nói cho nghỉ nhưng đéo...qua quay phim cho chú điền đóng quà tại sao mà ko đi tại má có biết đóng mẹ đâu toàn mấy thằng mấy con nhỏ content tụi tui qua đóng thôi :))) Nhớ má quá...Không biết năm nay má có biết làm gì ko hay lại tiếp tục chị để mấy đứa học đóng quà mai mốt rồi mấy đứa có nghề làm quà tặng bạn trai, bạn gái....nhân tiện chúc má lấy được chồng...chúc vậy thôi chứ ế chắc rồi!