Dien Quan Media & Entertainment

Dien Quan Media & Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Hello chào quí dị , bạn nào muốn vô là tại CLM Food thì cứ vô và cảm nhận nè :)) . Văn vở mình k hay nên nói tóm tắt tóm gọn _Thứ 1 về kí hợp đồng : 2 tháng thử việc 85% + trừ thêm 10% thuế . Tổng cộng các bạn sẽ nhận 75% ( trong hợp đồng sẽ ghi lương gộp gì đó) - sau 2 tháng , vui thì cho kí 6 tháng CTV ( nay đổi thành hợp đồng đối tác gì đó mình không nhớ) , buồn thì 3 tháng CTV và tất cả đều bị trừ thuế 10% - sau khoảng thời gian CTV nếu thấy bạn làm được nè , thấy có thể bào thì sẽ kí hợp đồng chính thức , còn không sẽ cho bạn out ngay lập tức với nhiều lí do lắm _Thứ 2 : Người đứng đầu thì ôi thôi , 1 nắng 1 mưa , lúc này lúc khác . Tralado thì khỏi bàn rồi ạ . Bạn giỏi hơn nó , nó đạp bạn xuống để ngoi lên . Để giành những gì tốt nhất . Giành xong làm không tới và điều chứng minh đó là Dẹp mẹ xe bánh mì ? _Thứ 3 : nịnh nha , đâm chọt nha là mới tồn tại bên tại CLM Food . Nói chia bè chia phái nhưng người chia bè phái là người quản lí . Chia rẻ team tùm lum . Team nào theo nó thì ôi thôi bênh lắm . Như con guột . Còn chống lại hay gì đó là như con ghẻ. Viết mail k đọc đến lúc họp báo cáo ngớ người , rồi đổ hết lên đầu người ta , gằn giọng . 2g sáng gửi mail kiu check và tl . Làm việc cõi linh gê . Mở miệng ra tiếng anh mà nói xong ai cũng ngớ người . “chị giỏi lắm , về số chị giỏi” . Ờ giỏi ghê lắm , lỗ chị chỉnh số cho lời còn được mà. Nói tới Tralado là 1 ề không có viết xuể.... Ngày đêm khuya luôn á mn . Mình thấy chủ yếu leader từng team như thế nào ? Có đứng ra bảo vệ bạn khi bạn bị vấn đề , hay hổ trợ . Mình thấy có mấy team rất oki , leader cũng tận tâm lắm ạ .