Dien Quan Media & Entertainment
Tôi sẽ làm việc với chủ trang web này. Các bạn cứ comment đi, những comment dưới 4 sao sẽ bị xóa hết. Tôi sẽ có cách điều tra lai lịch những người chê bai ở đây, dựa trên nội dung của các bạn. Để rồi xem các bạn có thể trụ được ở ngành giải trí TP Hồ Chí Minh không. Đừng nghĩ ẩn danh được là nói gì thì nói. Mọi người ủng hộ Color man bằng cách like, subcribe kênh Color man và mua nước mắm Color man nha.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tao là admin đây, cả tao còn ko tra được ai comment trong web này thì thách cả họ nhà mày tra được =))
Không lo thay đổi môi trường văn hóa làm việc cho đàng hoàng mà còn đi hăm dọa, kiểu này sập tiệm sớm thôi.
Review nhảm nhí, dislike
Khùng điên. Coi chừng quả báo nhãn tiền!
cháu xàm vừa. thôi cháu. ;))
Tự do ngôn luận mà vào điều tra này nọ luôn á ù ôi kinh nhở
Sợ quá, phải thêm 1 phát 1 sao nữa cho đỡ sợ nè. Ahihi
Còn tranh thủ quảng cáo nữa :))))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Nhảm nhí, đe dọa được ai :))
Review nhảm nhí, dislike
Ông này thấy cái cái gì cũng bán, quần áo nước mắm đủ thứ trên đời đi review cơm tấm các kiểu rồi cũng bán cơm tấm, ai mà cho ổng đi review coi chừng ổng chôm mất công thức gia truyền đó
Trọc màu mè chơi dơ. Thứ dơ bẩn!
Đếch cần vào làm ngành giải trí cứ 1 sao đó xem lão trọc này làm được gì
trọng lú đã xem
Ok chú, có giỏi thì điều tra con đi nè. Mà điều tra là phải ra nha, ko ra nhục lắm ó. Con là con quạo cái vụ chú đi review dối làm con mất thời gian tới ăn mà ko ngon lành gì lại còn mắc như quỷ nè he. Ăn gian nói dối quá trời giờ bị bóc phốt cái tức hả chú ? Chú đang làm, trời đang nhìn chú đó !
Review nhảm nhí, dislike
Đây là cách chủ tịch của 1 công ty lớn giải quyết vấn đề đây sao ? Thật sự con coi chú trên youtube giúp đỡ mọi ng dân rất nhiều , mà giờ đây là cách giải quyết vấn đề của chú ? Chú còn kêu uống nước nhớ nguồn ? Thật sự nhân viên của chú là bỏ chất xám và thời gian ra kiếm tiền , thì NGHĨA VỤ của công ty là trả tiền , chứ uống nước nhớ nguồn gì ở đây ? Chú nói được VN có 90 triệu người dân , không có người này thì người khác làm , vậy chú tưởng ở VN có 1 công ty của chú là làm về giải trí sao ? KHÔNG CÓ LÀM CÔNG TY CHÚ THÌ LÀM CÔNG TY KHÁC !
mua nước mắm cc. Chủ tịch vậy ai phục.
Review nhảm nhí, dislike
hài vl, chủ tịch rảnh quá zậy
Tôi để bình luận ở đây để xem chú làm gì được tôi. Tuần trước mấy chú đi chơi bỏ tôi, tôi còn chưa tính đấy
Nói làm được nha Ku, anh chóng mắt chờ chú tìm được đấy,
Chắc lại định bán nhà bỏ tiền ra bịt miệng admin chúng tôi à. xin lỗi chúng tôi rất sẵn lòng.
Review nhảm nhí, dislike
Mẹ con ngày nào cũng coi KD và CLM nên con tò mò search thử ạ. Nhưng mà ... Chú ơi cái chủ web này mà cho chú danh sách hay xoá ẩn đánh giá 4* trở xuống như chú nói thì web này ai mà coi nữa ạ :)) sập là vừa :))
Review nhảm nhí, dislike
chúc chú sống vui sống khỏe dislike
Review nhảm, xoá giùm!
3 tháng rồi sao vẫn chưa thấy cái dưới 4 sao nào bị xóa vậy sếp, tụi em đang đợi sếp xóa hết rồi đăng lại mà chưa thấy gì sếp ơi, sắp cuối năm rồi, lẹ tụi em còn cho 1 sao ăn tết cho ngon chớ. Xin phép cười vào mặt SẾP. SẾP NHƯ LOZ
Review nhảm, xoá giùm!
Chắc tụi tao sợ quá cơ, ỉa dô mặt m
Review nhảm nhí, dislike
May là tao chưa mua thứ gì của mày, chứ không là tao ân hận lắm. Tao sẽ về nói mẹ tao không coi mấy cái clip đi ăn uống của mày nữa.
Ông là cái giống gì vậy CLM