Điện Máy Ades

Điện Máy Ades

217 Giảng Võ, Ô Chợ Dừa, Hà Nội
2.6
Viết Review công ty Điện Máy Ades

Lương thấp. Làm nhiều. Học hỏi đc ít. Bù lại thời gian đi làm khá thoải mái.

Cty gia đình. Làm việc thiếu chuyên nghiệp

Nhân viên công ty chủ yếu là người thân gia đình, không thì cũng họ hàng chị em chú bác. Phong cách làm việc không thống nhất, rõ ràng và không hề có quy trình làm việc. Người ngoài ra vô liên tục vì không sống nổi. Đến bản thân lãnh đạo cũng chẳng quan tâm lắm đến việc kinh doanh. Ngay cả bạn muốn xin vào làm Intern hay học việc thì cũng nên cân nhắc vì những người hướng dẫn trực tiếp cho bạn e rằng cũng chẳng biết nhiều hơn bạn là bao.

Trời hỡi, khi nào mới tăng lượng? Bao giờ mới hết lý do vì? Bao giờ doanh số chạm ngưỡng thưởng? Và áp lực tôi vơi hẳn đi? Rời ADES lòng buông nặng trĩu Yêu thương chưa đã, mến chưa qua... Xa sếp, một nửa hồn tôi mất Một nửa hồn kia đứng chửi thề! Tôi vẫn đây hay đã rời đi? Tôi được trả lương hay rồi quịt? Nhiệt huyết nơi tôi dần biến mất Để lại công ty tôi trốn đi! Nguồn: Tinh tuyển văn học Việt Nam - Tập 69: Văn học giai đoạn hội nhập văn hóa quốc tế, NXB Khoa học xã hội, in xong và nộp lưu chiểu quý II năm 2069 Tổng phát hành tại: nhà sách ADÉ 217 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Công ty gia đình từ A - Z toàn cây tầm gửi vô dụng. Định hướng, tư duy, tổ chức quản lý kém cỏi. Lương lậu thấp, hứa lèo là giỏi, xin tăng lương vài trăm ngàn thôi mà làm bài sớ 3 tiếng đồng hồ. Đến cả người trong gia đình còn phải chửi là hiểu.

Lương thưởng cao, môi trường làm việc thoải mái, hiếm khi bắt OT thêm giờ, quy trình đầy đủ, định hướng rõ ràng cùng đội ngũ lãnh đạo tài năng và hỗ trợ nhân viên nhiệt tình trong công việc... . . . . . . . Là những gì mà ADES không có =))))))

Hãy lắng nghe những câu chuyện nhỏ Để thấy trái tim ta biết yêu thương Thời gian cứ trôi Tình người còn mãi D***JT MEJ ADES!!!

Hi mình đã làm việc ở công ty, sếp nghiêm khắc, và như vậy sẽ tốt cho các bạn sinh viên mới ra trường, sếp training cũng rất chi tiết và đấy là điều mình rất thích vì sếp rất nhiệt tình. Hiện tại mình đã thuyên chuyển công việc sang mảng SEONGON nhưng mình thật sự cảm ơn các sếp ở đây ít nhất đã tạo điều kiện cho mình có 1 nơi để được trải nghiệm đầu đời về công việc. Có thể các bạn mới ra trường không hiểu, thiếu kiến thức trải nghiệm, nhưng nếu có vấn đề với công ty, các bạn nên thẳng thắn làm việc với các sếp, vì ít nhất các sếp cũng là người rất lắng nghe quan điểm của các bạn. Lương cao hay thấp là do khả năng + giá trị các bạn đem lại cho công ty chứ không phải là công ty đem cho các bạn. Mong rằng chị LInh và anh Đức có thể lèo lái vứng chắc con thuyền ADES. Em cảm ơn anh chị vì đã tạo điều kiện để giờ này em có thể đứng đây và tự tin rằng em rất tự hào vì đã từng là 1 thành viên của ADES

Lương thấp, yêu cầu làm việc quá giờ. Lãnh đạo thì chỉ giỏi ra vẻ ta đây.

Dear all, Cho những bạn trẻ còn nhiều cảm xúc, nhưng ít trải lòng. Cho bất cứ ai còn vương vấn Điện máy Ades, nhưng sự tức giận thì nhiều mà kiến thức được hưởng lại không có. Cảm ơn các bạn đã đến và đóng góp cho công ty. Ít hay nhiều cũng từng là 1 phần của công ty. Trong cuộc sống, ai cũng sẽ có những lỗi sai, và khi ngoảnh đầu nhìn lại, mới mỉm cười vì sự ngây ngô ấy. Đi làm, có áp lực, là thực sự nên cảm ơn người lead mình. Đi làm mà lại ểnh ương, mới học không được gì. Khi đi làm ở Vin, ít nhất mình học được sức chịu đựng bền bỉ qua năm tháng. Có thể các bạn trẻ "kêu than" không học được gì từ ở ADES, nhưng ADES tin rằng, từ những sinh viên ra trường chưa hiểu cách sống, lí lẽ, thì có lẽ giờ đã học được câu "xin lỗi, cảm ơn". Đi làm đúng giờ, đi học nộp bài đúng hạn. Công việc hay đi học, để làm tốt nó cũng đều có áp lực. Mong các bạn hãy liên hệ mình để được hỗ trợ, bằng tinh thần hay vật chất, chứ đừng đi bôi nhọ cá nhân hay tổ chức nào cả, vì vốn dĩ như vậy cũng không phải là cách làm tối ưu nhất. Cảm ơn và chúc các bạn vui !