Điện Máy Ades

Điện Máy Ades

217 Giảng Võ, Ô Chợ Dừa, Hà Nội
2.6
Viết Review công ty Điện Máy Ades

Công ty haizz thật sự Ai đời sếp dạy từ a-z k mất đồng nào Bt tôi đi học 1 khoá 5-6 củ Anh em nào vô có vp đẹp ểnh , sếp nhiệt tình và thi thoảng mua cả chè nhé Vô làm ngay thôiiii

Công ty đối xử rất tốt, điều đáng xấu hổ là đã đi qua 2 công ty nhưng chả công ty nào được như này, đã giới thiệu 2 bạn vào làm full time Chế độ tốt đã làm hơn 7 tháng vẫn tiếp tục gắn kết, sẽ giới thiệu thêm người vô Điều tôi đánh giá 1 sao vì biết đến ades muộn

Công ty đối đãi tốt, lương thưởng ưu tiên người làm full time, đã làm và chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài ạ

Công ty văn phỏng ổn, việc k khó, vẫn có lương hỗ trợ cho intern. Mình làm chỗ khác còn unpaid

công ty đẹp, sạch sẽ, các sếp tầm 8x 9x nên rất bắt kịp công nghệ, vừa vào được training mấy phần mềm hay lắm, quản lí cũng tiện lợi, chắc chắn sẽ gắn bó dài ạ

công ty tốt, đãi ngộ ổn ạ, làm full time được ăn trưa, thời gian sếp cho làm thoải mái, khối lượng công việc phù hợp với khả năng

công ty tốt, sếp training nhiệt tình mất 2 tuần, làm việc vui, sếp toàn mua đồ ăn , nói chung chả có gì để chê , vp đẹp

công ty đẹp, sếp thân thiện, chính sách lương phù hợp, ổn định dài lâu nhé

công ty chính sách tốt, khả yêu cách thực hiện công ty, thời gian quá thoải mái luôn, chắc chắn sẽ gắn bó tiếp

công ty quá tốt, vp đẹp, trải nghiệm thực tế, nói chung ông nào làm ở đây thì sẽ có 2 kiểu - làm việc chậm, lười, KPI ko theo kịp - sếp vẫn cho lương ổn định, nhưng nếu làm không tốt hẳn thì chắc chắn out - Làm việc chăm chỉ - sếp thưởng luôn BONUS - nói chung làm chăm thì hưởng cái gì xứng đáng Về môi trường làm việc - sếp khó tính, nhân viên ở phòng ban marketing toàn các bạn trẻ, - Công ty cực kì thoải mái thời gian làm việc, được làm cả ở nhà và đến công ty, hiện tại dịch, nên làm việc vô cùng chill - VP đep, tuy nhiên hơi vắng , thấy sếp nhiệt tình, lúc nào cũng lên cty làm việc ^^