Designveloper (DSV)

Designveloper (DSV)

146 Nguyen Thai Binh District 1 Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty Designveloper (DSV)

Làm ở DSV cũng hơn 1 năm rồi, nói chung mình cảm thấy cty đãi ngộ khá OK. Mà nói thẳng ra cũng chưa phải dùng từ OK, phải dùng là "TUYỆT CMN VỜI" lắm chúng mày ạ! Cty nhiều bạn trẻ thân thiện, nhiệt huyết và thích nhất làm remote, à ừa đói thì đồ ăn đầy rẫy trong cái tủ lạnh, ngày nào đi làm cũng order đồ ăn ngập mặt, tà tữa nữa, từa lừa hột dưa.... =)) Thương mấy chị HR luôn biết hi sinh trong thầm lặng vì cty Lúc vào làm, lúc khó khăn nhất, cty sẵn sàng đào tạo, giúp đỡ và động viên, trợ cấp máy móc. Chân thành cảm ơn tập thể DSV rất nhiều! Ko biết bao giờ sẽ rời DSV vào 1 ngày ko xa. Nhưng cuộc sống mà, việc đây mai đó, kẻ đi người đến. Mình sẽ ko bao giờ quên dc DSV đâu! Dẫu có đi cũng sẽ quay về thăm cty và đá banh cùng ae. Thích thằng Mạc Tiên nhất, nó là tiền đạo bén nhất. Nhìn nó đá giải cho cty mà cân team chạy như người ko phổi thấy thương luôn, ngưỡng mộ e tôi quá! Khuyên ae cty chân thành: Những thứ chúng ta ngồi, chúng ta làm, chúng ta trải nghiệm cũng là cái duyên v ới nhau rồi. Hãy quý trọng từng giây phút trải nghiệm hiện tại mỗi ngày ở DSV nhé. Càng viết càng thấy thương CEO nhiều lắm! Một tay cân bằng cuộc sống với gia đình, vợ con bên Mỹ, một tay gây dựng doanh nghiệp cũng tầm cỡ để ae có cơ hội được ngồi ghế, bàn, tận hưởng máy móc, thứ công nghệ xịn sò đến ngày hôm nay cũng một phần từ anh đấy. Chúc Designveloper luôn hùng mạnh và trở thành cty tầm cỡ trên thế giới!!! Mãi Yêu. Muốn viết thêm nữa mờ team tao lên chuẩn bị lock giờ làm và meeting cmn rồi =))) Lolll

Mấy review ở đây có tin tưởng được không nhỉ? Thấy công ty nào cũng có cả đống review xấu hết.

Công ty không chuyên nghiệp nhất mình từng phỏng vấn. Mình apply vị trí BA, một anh và một chị phỏng vấn mình, khi bước ra không đóng cửa lại và anh đó nói với chị đó là "Fail rồi ha hỏi gì cũng không biết" rất lớn. Đi khỏi phòng phỏng vấn mình là chỗ nhân viên làm việc luôn, mình nghe tiếng mấy người nhân viên ở ngoài la lên "Rồi xong, lại tạch, ..." trong khi cửa vẫn mở. Phỏng vấn rớt là chuyện thường, không phải mình rớt mà cay cú lên đây nói này nọ. Nhưng công ty làm ơn tôn trọng ứng viên được không. Có thể báo điện thoại hay là mail cho mình mà. Lần đầu trong sự nghiệp đi làm mà ức muốn khóc tại chỗ.

Mình chưa biết chế độ, tầm vóc của cty như thế nào, nhưng nhìn cách member cty đi vô rep lại ứng viên dù đã fail rồi thì đủ để đánh giá văn hoá của cty rồi. Lệnh mổ xin kiếu

Cho em hỏi công ty có yêu cầu tiếng Anh phải cao mới được vào làm k ạ

Nhân viên toàn trẻ, giỏi nên ai cũng cái tôi cao. Môi trường phẳng, tự chơi, tự quản lý không có lead nên giờ thành 1 ổ drama. Hồi đó mỗi tuần làm đủ 40h được bonus thêm 1tr, rồi còn 500k nhưng chia qua bonus team, có team bonus cả trăm triệu rồi. Xong đùng cái không còn bonus nên mọi người bị cắt giảm làm bất bình. Nhưng công tâm mà nói thì range lương ở đây cao hơn market, dev 2y tầm 30tr net, 1 tuần được làm việc ở nhà 2 ngày, những ngày đi làm thì đa số 10h mấy 11h mấy bạn mới lên, chiều cũng vậy muốn về giờ nào về, ngày off nếu xin làm bù 1 bữa t7 cn nào đó (làm ở nhà, log giờ trên máy) thì cũng không trừ ngày off, nên làm ở đây không bao giờ bị trừ lương ngày off hay mất ngày off. Cứ để dành rồi đi du lịch thoải mái. Tủ lạnh thì lúc nào cũng bao la đồ ăn bánh sữa. Nói chung thấy moi người bực vì vụ cắt bonus xong cái quên hết những cái tốt của công ty. Nhiều người nghỉ là do mấy anh chị đó có career path khác như mở công ty riêng chẳng hạn.

Công ty gì cũng được trừ việc ồn như cái lòn. Không làm thì để người khác làm với chứ. Đến giờ là mở game la ầm nhà.

Hồi trước thì xịn, giờ chỉ có 1 chữ "nát". Người cũ nghỉ muốn hết rồi kể cả PM, ai chưa nghỉ cũng đang phỏng vấn tìm chỗ mới thôi chứ làm gì nổi.

Rồi có ngày công ty sẽ bại lộ mấy cái chiêu bài bóc lột thôi hihi

Công ty có chị đẹp BA mặt sắc, giỏi chịu đựng áp lực tứ phương tám hướng, chiên nghiệp, vui vẻ không quạu. Bị cái hiếm khi thấy trên công ty, rồi giờ lại sắp nghỉ. Hết thấy mặt chị đẹp nữa rồi. Buồn.