Designveloper (DSV)

Designveloper (DSV)

146 Nguyen Thai Binh District 1 Ho Chi Minh
2.5

vào DSV từ ngày đầu tiên chỉ còn 156K nhớ mãi, lúc ấy vô cty còn bỡ ngỡ ai tui cũng sợ hết, tình cờ làm chung team may sao quen dc ông CTO thì tui có nhờ ổng giúp, đứa nv quèn lạ như tui mới quen đâu đó vài ba hôm mà ổng ko cần suy nghĩ rồi ổng chuyển khoản thẳng cho mình để thoát vụ nợ tiền trọ. ổng cũng là idol mà tui phái nhất cty luôn! kinh ngạc về cách cto gắn kết mọi người và văn hoá cty, ngưỡng mô nhất tài năng đánh máy, mindset và tốc độ làm việc chạy mượt như tàu tốc hành lúc ổng chưa cưới zợ, chứ giờ có zợ con rùi tui ko biết ổng còn duy trì được phong độ đó ko hay là 1 tay code, 1 tay cho con uống sữa =)) những ngày tháng đầu tại cty vô cùng khắt nghiệt vì một phần kiến thức, kinh nghiệm và ngoại ngữ của mình còn thua xa nhiều bạn trẻ lắm, nhưng cảm ơn các ace, các team và DSV luôn có những thử thách và target để mình grow thật nhiều thứ giá trị cho bản thân, nhất là thời điểm dc đụng các thứ tech nó truất mà rất chi là OK! thực sự may mắn khi gặp dc một môi tr ường văn hoá tuyệt vời cùng với những đồng nghiệp tài năng. Đó là tất cả những món quà và kỷ niệm đẹp vô giá đối với bản thân mình! sắp phải rời ngôi nhà ngọt ngào iu dấu ở DSV, cũng lác đác những ngày cuối tháng 12 rồi ư!!! nhanh vl >.< tạm biệt DSV thân yêu! cảm ơn DSV đã nhận e, chúc mọi người luôn có những bước thăng tiến và thành công rực rỡ.