Designveloper (DSV)

Designveloper (DSV)

146 Nguyen Thai Binh District 1 Ho Chi Minh
2.5

Nói thật thì bản thân mình sau khi rời DSV qua một số cty khác trải nghiệm một thời gian. Dưới góc độ cá nhân từng làm ở đây, nhìn lại vẫn thấy môi trường ở DSV vẫn đỉnh cmn vượt xa hơn những gì tôi làm ở các cty sau này. Nói ở góc độ cá nhân tự nhìn nhận, ko rảnh lên PR vì nhớ cty, yêu các team với mấy thằng mặt lìn PM, CTO, Sì cum mát tơ, ... chúng nó bựa vãi sh*t!!! Ngày đó còn tập tững vào cty dc ae training nhiệt tình, tiếp cận những thứ công nghệ phải nói là truất, mấy cái văn hoá bựa bựa mà trong đời chưa bao giờ nếm trải phải nói là duy nhất ở DSV thôi. Thỉnh thoảng dạo chơi thấy tội nhất là mấy thằng dev intern nó đói bụng lên rón rén lấy đồ ăn nhìn mà thương vãi lờ =) Cũng nể mấy thằng nghị lực một thời đi bộ ướt đẫm áo quần tới cty làm việc, zới mấy thằng đạp xe đi làm nữa. Từ intern rồi vượt qua probation các kiểu con đà điểu để chiến thắng bản thân hoà nhập cùng ae cty. Mình phục các bạn trẻ quá! Mùa dịch này doanh nghiệp còn trụ vững trả lúa cho ae đề u đều mà còn có được remote dài hạn như thế đối với bản thân tôi thì quá may mắn hơn nhiều người lắm rồi. Rất ít khi khen lắm, cũng đéo rảnh để lên ghi để bợ đít hay o bế làm cái quần què gì đâu. Tại dạo này tâm trí lãng mạng quá gợi nhớ kí ức DSV nên lên tường trình xàm lìn gáy cho ae nghe. Mong là mấy ae ở cty vẫn luôn giữ vững khí thế làm vc, nhiều sức khoẻ, đoàn kết và support nhau nhé. Chúc Designveloper và mọi người luôn thành công! DSV tiệt zời, DSV tiệt zời =))