DEK Technologies

DEK Technologies

121 Le Loi District 1 Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty DEK Technologies

DEK technologies theo tiếng việt là : ĐÉO technologies, cái tên nói lên tất cả rồi.

Công việc chán bỏ mẹ, toàn làm thứ vớ vẩn, đang rất muốn nghĩ.

Đã làm ở đây và bị con phò Loan Phan va thằng chó Daniel lừa ép nghĩ việc và đền bù hợp đồng hết mấy ngàn usd. Tụi bây ăn tiền của tao rồi cũng có ngày ói ra hết, tao trù cho con cái cháu chắc tụi bậy sinh ra ko có hậu môn.

Công ty này đối xử bất nhân với nhân viên nên sắp tới ngày tàn rồi.

Công ty như shit, dự án vớ vẫn, chán bỏ mẹ, làm gần 2 năm mà ko học hỏi được gì về technical cả.

các bác 3x-4x thì thôi rồi, quản lý thì gà mờ, bè phái .bla bla bla. Mấy ông 3x-4x dev thì chán vãi chưởng.

Nhớ thời làm ở quận Phú Nhuận, thằng CEO Daniel kê cái bàn làm việc ngay cửa ra vào để canh giờ in/out của nhân viên. Lương thì trả bèo nhèo, cuối năm review tăng được 500 ngàn mà lúc nào yêu cầu công việc thì phải hoàn hảo. Chị em ai mà có thai là xác định tư tưởng sẽ bị ép nghĩ, nếu còn ràng buộc thì phải đền bù hợp đồng.

Anh em làm ở đây cần hết sức cảnh giác với chiêu trò ép nghĩ và ép kí đền bù hợp đồng. Nếu ai rơi vào tình huống này thì đừng kí vội, cứ lấy đơn nói chờ suy nghĩ, sau đó kiện nó ra bộ lao động thương binh xã hội cho nó đền bù ngược lại. Với loại chơi bẩn như công ty này thì tốt nhất cho nó sập tiệm, ko được tồn tại ở VN.

Thằng CEO Daniel mang tiếng là người Úc mà chơi bẩn như chó, tìm mọi cách để hạ bệ ai ko vừa ý nó. Nó kết hợp với con HR Loan Phan để gài bẫy ép nhân viên nghĩ việc trái với luật, xong rồi bắt ký đền bù hợp đồng ràng buộc đã ký.

Văn phòng rộng rãi, mọi người hoà đồng vui vẻ, không OT, có nhiều lựa chọn cho công viêc muốn làm Có trả lương OT, hầu như rất ít dự án OT, và không ép buộc OT Lương không cao chắc do ít áp lưc phù hợp với ai thích an phận với công việc