DEK Technologies

DEK Technologies

121 Le Loi District 1 Ho Chi Minh
2.1

Mấy bác thấy review xấu quá, chắc toàn anh em bị làm Erlang hay TTCN, Chứ ở dek tầng 3 làm về Linux kernel/extension cũng ok mà, làm chủ yếu bash python C/C++, làm về IPC, opensaf, load balancing .. cũng ok mà, thấy từ ngày ông Chính đi có vẻ hơi xuống Còn tầng 2 thì mấy team làm CSCF cũng ok mà, chủ yếu dev C/C++ lâu lâu có code TTCN để test, TTCN là test framework mà, làm chủ yếu là network protocol. Còn tầng 6 làm về radio 5G cũng được, code C embedded, có mấy team test thì code java jcat hay ttcn... Còn tầng 4 làm chủ yếu erlang thì nhiều bác comment rồi. Non-ericsson thì cũng khá ok, có làm video streaming làm C++, có làm cho cisco, smartoptic code C++ modern, giờ còn thêm automotive project làm computer vision.... Nhiều dự án web/app thì mình không rành lắm Môi trường thì ok, được involve vào design này nọ, chứ không thuần là dev theo design có sẵn như mấy công ty khác. Lương thì tầm trung hoặc khá nếu so với các công ty outsourcing khác. Junior tầm 500-800, mid level 900-1k3, senior chắc trên 1k5. Còn văn hoá công ty dạo này có vấn đề, 1 phần công ty lớn nhanh, hoặc kẹo không chịu chi tiền. Mấy bác muốn vào thì cân nhắc, hoặc comment ở dưới em trả lời cho. P/s: em nghỉ dek rồi nha. =)))