Dazone Tech

208 Nguyen Trai District 1 Ho Chi Minh
3.2
Viết Review công ty Dazone Tech

CÔNG TY NHƯ CÁI LỒN

Công ty này ở 298/3 Điện Biên Phủ chứ đâu. Nói đến nó thì ôi may mà mình thoát sớm. Chưa có công ty nào vl như công ty này

nhắc tới cty này là thấy nó *** rồi. Tết mình về quê ở xa với có việc xin nghỉ không lương thêm 1 tuần. Nó bắt tuần nghỉ tết không được tính lương. Và xem như tháng đó mình bị trừ mất 2 tuần lương. Cty này trước giờ nó toàn chơi luật rừng, thích thì nó ra luật bằng miệng, không thích thì nó đổi luật. Lúc nào cũng tìm cách để trừ lương nhân viên. Thưởng thì làm cả năm nó chỉ thưởng tháng 13 tối đa là 80% lương chứ còn ko được đủ tháng. Mất dạy vcl.

Công ty này chuyển về Bình Thanh mấy năm nay. Sếp *** lam. làm product chu không phải làm outsource . sếp hãm lắm. ae cân nhắc khi vào đây để ôm hân

Gọi cơm người ta đưa cơm đến ra nhận mà thằng sếp vào kêu làm mất thời gian của công ty, đi ra đi vào làm ảnh hưởng người khác. Nó kêu 12h mới được đưa cơm đến. Sợ tốn thời gian 1 phút của công ty. Nhân viên nói qua lại vài câu nó cũng nói là ồn ào, lo tập trung làm việc.

Công ty không có tester, làm việc cũng ko có tài liệu gì, PM thì kiểu chỉ biết tiếng hàn mà nửa nạc nửa mỡ. Bên hàn nói một đàng thì dịch một kiểu. Giao task mà lúc nào cũng hối, làm nhanh ra lỗi thì lại nói kiểu móc họng gây ức chế cho nhân viên.

Gọi cơm ăn trưa trời mưa. Sếp vào chửi lộn xộn, kêu hết thời gian làm việc, lần sau chịu khó đi ăn, vcl, chưa thấy công ty nào mà thằng sếp muốn nhân viên bực bội như thế, cái đáng quản không quản, gọi cơm trưa về văn phòng cũng méo cho.

Công ty này luôn tìm cách để trừ tiền lương nhân viên. Nó tính dựa trên số ngày của tháng. Ví dụ nếu nghỉ thứ 6 và thứ 2 thì nó tính là nghỉ 4 ngày. ví dụ tháng có 30 ngày lương là 30tr thì sẽ bị trừ 4x(30/30) = 4tr, và thêm nữa là trong tháng đó nếu nghỉ quá 1 ngày thì số ngày nghỉ ko phép sẽ trừ 150% lương chứ ko phải 100%.

Công ty bèo bọt, ko thưởng, ko du lịch, ko có thêm 1 đồng nào ngoài lương, PM thì ng* vcl

Cty này trước ở Q1, gần vòng xoay cống quỳnh. Nhưng đã chuỷen về địa chỉ 298/3 Điện Biên Phủ hơn 2 năm nay rồi. Cơ sở vật chất tồi tàn, máy thì toàn đời cổ chaỵ chậm như sên. Cái nhà vệ sinh ngay chỗ làm việc. Mở của ra hôi vcl.