Dai-ichi Life Việt Nam

1000+
149 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty Dai-ichi Life Việt Nam

thằng BA Trần Anh Tài dân tộc Tàu có còn làm ở đây hay không, mọc rễ ở Dai-ichi Life lâu quá rồi, thà làm tốt thì ko nói đằng này âm mưu toan tính hãm hại người Kinh thì thấy không ổn chút nào hết trơn á

Phỏng vấn xong 2 vòng im ru, rất lề mề trong việc phản hồi kết quả cho ứng viên.

Jd một đằng pv một kiểu, đến pv tts marketing lại bảo làm sale bảo hiểm. Vớ vẩn vch

Phỏng vấn đã xong im luôn không phản hồi kết quả cho ứng viên, qua điều này thấy HR làm việc chưa được chuyên nghiệp.

nội có cái hình avata để trên trang Linkedin mà để cũng k đàng hoàng nữa là, ăn mặc thì tềnh toàng xã xệ mặt thì như đang đùa giỡn trông k hề nghiêm túc chút nào, đã vậy còn để lộ 2 con mắt toàn lòng trắng k (tâm sinh tướng, nhìn mặt đoán tính nết là vậy). cũng đi làm lâu năm chứ đâu phải sinh viên hay fresher gì cho cam, người ta để avata mặc com lê thắt cà vạt, t mà là HR t reject profile của thằng Tài liền

Daiichi Life ở Gò Vấp lên phỏng vấn như 1 cái lò đa cấp. Bàn ghế thì không có, lên thấy toàn 1 đám ngồi chen chúc. Ghi JD 1 đằng tới PV 1 nẻo

ngoài biển thì bọn Tung cẩu đánh đập ngư dân, còn trong nước thì có bọn Hoa kiều đội lốt trá hình là nhân viên của công ty, âm mưu hủy hoại tương lai con em người Việt bằng cách chèn ép / trù dập nhân viên hoặc thực tập sinh (ở Dai-ichi có con cẩu tặc Trần Anh Tài là ví dụ điển hình). huhu họa mất nước sắp gần đến nơi rồi

Mấy bé TTS nên né giùm chị cty này hoặc chi nhánh nha ! cty như quê mùa vãi còn bắt ngta mua sim nạp tiền đth, tiền hỗ trợ lương bổng ko có mà đòi hỏi cao quài

Đúng òi, các Agency cẩn thận với con mẹ Tax manager ốm nhom. Trở mặt khủng khiếp 😱 xác Cty bảo hiểm kia đều làm được mà nó ko hỗ trợ gì cho đại lý. Miệng lưỡi thì tôi đứng trên quyền lợi Cty, Đại lý và quy định ko cho phép mà có cấm làm đâu. Từ ngày người mới tiếp quản, Fin mục nát qtqđ

Bạn nào phỏng vấn vô phòng FIN thì né nha. Cty gì mà mô típ tự tìm hiểu, chứ không có mentor hướng dẫn đàng hoàng. Thời đại 4.0 mà book bằng excel, chạy data cũng thủ công. Phe phái với Sếp may ra được xuất sắc đánh giá 👏👏👏 còn không bị ép chạy kpi thấy mù u 🙈 và phán ko đủ năng lực cho out 😎